Dàn sao Việt hội ngộ tại Ngôi nhà thông minh

-Thứ năm, ngày 09/10/2014 09:59 GMT+7

Cuối tuần qua, tại TPHCM đã diễn ra buổi tiệc sôi động với sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ Việt.

 

VJ Ngọc Trai cùng anh chàng stylist cá tính Kelbin Lei cũng góp mặt tại đêm tiệc

 

Ca sĩ Nam Cường “đọ dáng” lịch lãm cùng Phạm Hồng Phước

 

Khu vực phòng khách cùng sự bày trí tinh tế của máy điều hòa thế hệ mới với thiết kế tam diện là nơi Đào Bá Lộc yêu thích nhất trong Samsung House

 

Người mẫu Trang Khiếu lại “mê tít” tủ lạnh Samsung Food Showcase với ngăn cửa ngoài có đến 3 khu chứa thực phẩm riêng biệt.

 

Trong buổi tiệc, các nghệ sĩ đã nhiệt tình tham gia trò chơi “Hãy chọn giá đúng” các thiết bị điện tử gia dụng của hãng này. Chiến thắng cuối cùng trong trò chơi này đã thuộc về hai cô gái xinh đẹp Kiwi Ngô Mai Trang và Chibi Hoàng Yến.

 

Fashionista Helly Tống đáng yêu bên đồng đội trong trò chơi “Sắc cùng sắc”

 

Bộ đôi Thiều Bảo Trang – Thiều Bảo Trâm liên tục làm nóng sân khấu của đêm tiệc với những ca khúc sôi động cùng vũ đạo cuốn hút.

 

Các nghệ sĩ Việt đã có khoảng thời gian giao lưu và trải nghiệm không gian sống “This Is Living” đầy thú vị.

Tại buổi tiệc, các nghệ sĩ đã được dịp trải nghiệm phong cách “This Is Living” qua vẻ ngoài hiện đại, tinh tế cùng những tính năng thông minh của không gian Samsung House. Ngoài ra, các vị khách mời còn được khám phá các thiết bị nội thất tinh giản, hiện đại của thương hiệu BoConcept đồng hành cùng dự án “This Is Living” đến từ Đan Mạch.

Không chỉ dành cho người nổi tiếng, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tổ chức buổi tiệc mang đậm phong cách cá nhân ngay tại Samsung House (địa chỉ 88 Đồng Khởi, Q1, TP. Hồ Chí Minh) vào các ngày 10/11, 1/11, 15/11. Ba gương mặt chiến thắng cuộc thi “Tiệc vui cùng Samsung” tổ chức trên trang web www.thisisliving.com.vn sẽ được trải nghiệm một ngày sống trong không gian hiện đại này cùng 30 người bạn. Tiếp đó, doanh nhân ngành nội thất Cao Đông cũng sẽ có buổi tiệc riêng tại đây vào ngày 18/10. 

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive