Danh ca Chế Linh và vợ ấm áp trong vòng tay fan hâm mộ

-Thứ năm, ngày 13/11/2014 08:00 GMT+7

(Dân trí) - Vợ chồng nam danh ca hạnh phúc khi được đón nhận tình cảm nhiệt thành của các fan. Chế Linh chia sẻ, giữa ngày Hà Nội trở lạnh mà trong lòng ông vô cùng ấm áp. Trong buổi họp fan, ông nhiệt tình hát chung, ký tặng và ... cụng ly với từng fan.

Tối qua, ngày 13/11 vợ chồng nam danh ca Chế Linh bất ngờ lịch lãm xuất hiện tại Hà Nội trong một buổi họp fan club ấm cúng, thân mật với sự tham gia của hàng trăm fan hâm mộ. Đây cũng là dịp vô cùng hiếm hoi Chế Linh gặp mặt fan hâm mộ để tri ân những khán giả đã ở bên cạnh ông bao năm nay, chính vì vậy nhiều fan hâm mộ đã bay từ TP Hồ Chí Minh, các tỉnh miền tây ra để gặp thần tượng.

 


Danh ca Chế Linh và vợ

Nam danh ca và vợ vô cùng hạnh phúc khi được đón nhận tình cảm nhiệt thành của các fan. Ông chia sẻ, giữa ngày Hà Nội trở lạnh mà trong lòng ông vô cùng ấm áp. Trong buổi họp fan, nam ca sĩ đã nhiệt tình hát chung, ký tặng và ... cụng ly với từng fan.

Các fan cũng tranh thủ tặng thần tượng những món quà mà họ đã sưu tập hoặc đặc biệt mua tặng để mừng thần tượng vẫn luôn vững vàng trong sự nghiệp, tuổi cao mà sức khỏe luôn dẻo dai. Chế Linh bày tỏ, những gì đang có là những điều quý giá của cuộc đời ông, và đó chính là lý do, động lực để ông luôn luôn cố gắng giữ sức khỏe để có thể tiếp tục về Việt Nam và đi khắp thế giới phục vụ khán giả.

Theo sát bên Chế Linh vẫn là người vợ xinh đẹp, không chỉ ở bên chồng với vai trò người vợ, chị còn vừa là trợ lý, vừa là quản lý trong cuộc sống lẫn công việc của chồng.

Được biết, gặp mặt fanclub là hoạt động đầu tiên của Chế Linh chuẩn bị cho tour lưu diễn của ông tại các tỉnh phía Nam từ giờ đến cuối năm: bắt đầu từ 28/11 Chế Linh có đêm diễn tại The Mira (Thủ Dầu Một, Bình Dương), đặc biệt sẽ có đêm tiệc  giao lưu cùng khán giả tại đây; ngày 20/12 là đêm diễn tại Nhà thi đấu đa năng Tiền Giang, 27/12 tại nhà thi đấu Cần Thơ, ngày 10/1/2015 tại nhà thi đấu Đắc Lắk. Tour diễn của Chế Linh có sự góp mặt của MC Kỳ Duyên, Phan Anh, các ca sĩ hải ngoại Quang Lê, Phi Nhung, Sơn Tuyền, Phương Mỹ Chi...

Lần này, sau thời gian rất lâu không trở lại Việt Nam, nữ ca sĩ Sơn Tuyền sẽ trở về để lại cùng Chế Linh song ca trên sân khấu. Năm nay, Chế Linh dự định sau khi kết thúc tour lưu diễn, ông sẽ ở lại Việt Nam đón xuân mới và chuẩn bị cho những kế hoạch mới.

Một số hình ảnh Chế Linh gặp mặt fan hâm mộ Hà Nội tối ngày 12/11:

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

Hà Thanh

Ảnh: Nguyễn Hoàn

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive