Danh ca Tuấn Ngọc- Khánh Hà rạng rỡ về nước

-Thứ sáu, ngày 07/11/2014 08:00 GMT+7

(Dân trí) - Chiều ngày 6/11, hai anh em danh ca Tuấn Ngọc- Khánh Hà đã đáp chuyến bay từ Pháp về Hà Nội để chuẩn bị tham gia show diễn lớn tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Hai anh em ca sĩ Tuấn Ngọc - Khánh Hà từ lâu đã là những tên tuổi hàng đầu của làng nhạc Việt, ngoài ra họ còn kết hợp thành một cặp song ca gia đình rất ăn ý trên khắp các sân khấu trong nước lẫn hải ngoại.

Xuất thân trong một gia đình có truyền thống âm nhạc với cha là nhạc sĩ Lữ Liên, ngọn cờ đầu của nền tân nhạc Việt Nam, ông có 6 người con mà khi trưởng thành họ đều gắn bó với âm nhạc và được công chúng trong và ngoài nước yêu mến là: Tuấn Ngọc, Bích Chiêu, Anh Tú, Khánh Hà, Thúy Anh, Lan Anh và Lưu Bích.

Khánh Hà – Tuấn Ngọc thổ lộ, họ rất muốn về thăm quê hương và trình diễn cho khán giả quê nhà thưởng thức. Trở lại Hà Nội, trong lúc trời Thủ Đô đang  vào mùa cuối thu, cả hai danh ca cho biết khoảng thời gian này chính là thời điểm mà Khánh Hà – Tuấn Ngọc thích nhất trong năm. Cũng chính vì vậy mà họ sẽ dành thời gian đi thăm thú vài nơi tại Hà Nội, đặc biệt là tham gia trình diễn show Vân Sơn 51: Mùa thu tình yêu.

Ở tuổi U 60, nhưng danh ca Khánh Hà vẫn trẻ trung và rạng rỡ, chị cho biết, đó là nhờ mình luôn tập sống vui khỏe hay cười và có cuộc sống thoải mái không âu lo. Cả hai danh ca Khánh Hà – Tuấn Ngọc chỉ lưu lại Hà Nội và Sài Gòn trong thời gian ngắn, sau đó trở lại Mỹ để bay show cho các lịch diễn mùa cuối năm.

Chiều cùng ngày, Danh ca Chế Linh cũng đã đến Hà Nội để tham gia chương trình Mùa thu tình yêu các ca sĩ đã được đông đảo người hâm mộ Thủ Đô ra sân bay đón và tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm rất trang trọng.

Một số hình ảnh hai anh em danh ca Tuấn Ngọc- Khánh Hà và các nghệ sĩ ở sân bay Nội Bài:

        

Tuấn Ngọc- Khánh Hà rạng rỡ tại sân bay Nội Bài, Hà Nội

 

  


Chiều cùng ngày, danh ca Chế Linh cũng đã đến Hà Nội và được đông đảo người hâm mộ Thủ Đô ra sân bay đón và tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm rất trang trọng

Hà Thanh

Ảnh: Ngọc Trương

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive