Danh hài Hoài Linh ngồi “ghế nóng” Vietnam’s Got Talent mùa thứ ba

-Thứ hai, ngày 18/08/2014 15:14 GMT+7

Mong muốn được ngồi "ghế nóng" cùng nghệ sỹ ưu tú Thành Lộc, danh hài Hoài Linh vừa xác nhận sẽ đồng ý làm giám khảo chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” mùa thứ ba.

 

Danh hài Hoài Linh. (Ảnh: BHD)

Danh hài Hoài Linh vừa chính thức xác nhận việc nhận lời mời tham gia ngồi “ghế nóng” chương trình “Tìm kiếm tài năng-Vietnam’s Got Talent” mùa thứ ba, dự kiến sẽ lên sóng cuối tháng 9 trên kênh VTV3

Là một nghệ sĩ đa tài, nghệ sĩ Hoài Linh không chỉ nổi tiếng là một danh hài được yêu mến mà còn là nghệ sĩ kịch và ca sĩ dòng nhạc trữ tình quê hương.

Thời gian gần đây, Hoài Linh cũng chiếm được nhiều cảm tình của khán giả khi tham gia làm MC, giám khảo nhiều chương trình truyền hình thực tế như "Gương mặt thân quen," "Tôi là người chiến thắng," "Người bí ẩn."

Nghệ sĩ Hoài Linh cho biết lý do quan trọng nhất khiến anh nhận lời ngồi “ghế nóng” "Tìm kiếm tài năng-Vietnam’s Got Talent" là anh rất thích các tài năng tiềm ẩn và anh muốn được trực tiếp mắt thấy, tai nghe trên sân khấu Vietnam’s Got Talent.

Nghệ sĩ Hoài Linh bộ bạch: “Người Việt Nam mình rất đa tài và điều đó cần được chia sẻ. Hoài Linh rất muốn sẽ có thật nhiều người đến với Vietnam’s Got Talent năm nay. Chương trình này đã quá nổi tiếng trên thế giới và ở Việt Nam cũng đã có 2 mùa thành công, không có lý do gì để vì rụt rè mà mọi người lại bỏ lỡ cơ hội đến với chương trình. Nếu bạn có những tài năng thiên bẩm, có những khả năng người khác không có thì phải chứng tỏ điều đó cho người ta thấy người Việt Nam mình có tài ra sao.”

Một lý do “bí mật” khác khiến Hoài Linh nhận lời tham gia chương trình là vì anh muốn có dịp làm việc cùng nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc. Tuy nhiên, tại thời điểm này, “Tìm kiếm tài năng-Vietnam’s Got Talent” vẫn chưa tiết lộ các thành viên khác của Ban giám khảo năm nay.

Với phong cách tự nhiên, hóm hỉnh nhưng không kém phần  tinh tế và duyên dáng, danh hài Hoài Linh được xem là “nhân tố mới” đầy thú vị trên hàng “ghế nóng” của “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” mùa thứ ba.

Khởi động từ tháng 7/2014, "Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent" mùa thứ ba đã sẵn sàng để chờ đón các thí sinh tiềm năng của mùa năm nay đến với vòng tuyển toàn quốc được tổ chức tại 9 tỉnh thành của cả nước./.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive