VCK U23 châu Á

Danh sách sơ bộ U23 Việt Nam: Quế Ngọc Hải & Xuân Trường vắng mặt

Theo Bongdaplus-Thứ tư, ngày 25/11/2015 18:01 GMT+7

VTV.vn - Để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2016, HLV trưởng Toshiya Miura đã công bố danh sách gồm 29 cầu thủ với khá nhiều cái tên lần đầu tiên được triệu tập.

Theo danh sách được công bố, HA.GL là đội chiếm số lượng đông nhất với 6 cầu thủ gồm thủ môn Văn Tiến, trung vệ Đông Triều, tiền vệ Tuấn Anh, Hồng Duy và 2 tiền đạo Văn Toàn, Công Phượng. HN.T&T là đội đứng thứ nhì về số lượng với 5 gương mặt, gồm thủ môn Minh Long, trung vệ Duy Khánh, hậu vệ Văn Dũng,  tiền vệ Duy Mạnh và tiền đạo Văn Thành.

Trong danh sách này, trung vệ Quế Ngọc Hải của SLNA đã không có mặt. Tuy nhiên, SLNA cũng có 3 đại diện là trung vệ Mạnh Hùng, tiền vệ Xuân Mạnh và tiền đạo Tuấn Tài. Trong đó, Xuân Mạnh lần đầu tiên được gọi là U23 QG sau màn trình diễn ấn tượng ở giải U21 Quốc tế 2015. Tại giải này, Xuân Mạnh đã ghi 3 bàn thắng và kiến tạo vài đường chuyền thành bàn cho đồng đội.

Ngoài Xuân Mạnh, khá nhiều cái tên mới lần đầu tiên được HLV Toshiya Miura là thủ môn Thanh Tuấn (PVF), thủ môn Minh Hoàng (Thừa Thiên Huế), Trọng Đại (Viettel) và Văn Khoa (Than.QN).

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 1/12 tới.

Danh sách tập trung U23 Quốc gia: 

Từ khóa:

U23 Việt Nam

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive