Daniel Alves: “Truyền thông chỉ toàn rác rưởi”

Theo Bongdaso-Chủ nhật, ngày 17/01/2016 00:00 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trên trang Instagram, hậu vệ Daniel Alves đã lên tiếng đả kích thậm tệ giới truyền thông của Tây Ban Nha.

Báo giới Tây Ban Nha đã tập trung “đánh mạnh” vụ Luis Suarez gây gổ với các cầu thủ Espanyol trong đường hầm sân Nou Camp ở trận đấu cúp nhà Vua vừa qua.

Điều đó khiến cho Daniel Alves cảm thấy bực mình. Anh đã gọi truyền thông của xứ Bò tót là “lũ rác rưởi”, chỉ biết “xâu xé” chuyện ngoài lề thay vì tập trung phân tích chuyên môn bóng đá.

Hậu vệ người Brazil viết: “Mỗi ngày trôi qua, tôi lại cảm thấy xấu hổ hơn khi trở thành một phần của môn thể thao này và cái cách người ta lợi dụng chúng tôi.

Thực sự, tôi chỉ nghĩ đơn giản cần phải bảo vệ màu cờ sắc áo. Dù thắng hay thua, bạn chỉ cần quan tâm tới màn trình diễn của mình mà thôi.

Tuy nhiên, giờ đây, chúng tôi lại trở thành công cụ để báo chí sử dụng để bán báo. Người ta càng ngày càng ít nói về chuyên môn bóng đá, về chiến thuật, kỹ năng…, thay vào đó chỉ toàn thứ rác rưởi”.

Ngay sau đó, Barcelona cũng tỏ ra không đồng tình với những nhận xét của Daniel Alves. Ông nói: “Hậu vệ của Barcelona đã công bố thông điệp về giới truyền thông trên trang Instragram.

Các cầu thủ có quyền tự do bộc lộ cảm xúc cá nhân nhưng chúng tôi thấy không cần thiết phải chia sẻ ý kiến tấn công người khác công khai”.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive