'Đập cánh giữa không trung' ra mắt khán giả toàn quốc vào 23/1

-Thứ tư, ngày 14/01/2015 13:51 GMT+7

Sau lần đầu tiên ra mắt khán giả tại LHP Quốc tế Hà Nội III vào tháng 11 năm 2014, vào ngày 23/1 tới đây Đập cánh giữa không trung sẽ chính thức công chiếu tại hệ thống rạp CGV trên toàn quốc.

Tại LHP Quốc tế Hà Nội III, Đập cánh có 3 suất chiếu. Ngay sau LHP này, Nguyễn Hoàng Điệp đã khẩn trương tìm đường ra rạp cho Đập cánh. Khi thấy bộ phim tài liệu Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng được phát hành vào cuối năm 2014, Điệp càng có động lực để đưa bộ phim của mình ra rạp càng sớm càng tốt, với mong muốn tận dụng "sức nóng" của phim độc lập.

 


Cảnh của diễn viên Thùy Anh (vai Huyền), Hoàng Hà (vai Tùng)
trong phim "Đập cánh"

Nguyễn Hoàng Điệp chia sẻ: "Nếu khán giả chú ý và dành cho Đập cánh một cơ hội, chúng tôi tin rằng, Đập cánh sẽ đạt kết quả không tồi ngoài rạp. Đó sẽ là sự khích lệ không chỉ dành cho ekip Đập cánh mà còn như một cánh cửa với các nhà làm phim độc lập, phim nghệ thuật, phim thể nghiệm".

Trailer chính thức của "Đập cánh giữa không trung"

Đập cánh được công chiếu tại LHP Venice năm 2014, nhận giải “Phim xuất sắc” của của Liên đoàn các nhà phê bình phim châu Âu và Địa Trung Hải (FEDEORA) tại Tuần phê bình phim quốc tế Venice. Phim đã có buổi công chiếu Bắc Mỹ thành công tại LHP quốc tế Toronto, công chiếu châu Á tại LHP Quốc tế Busan, tham gia nhiều LHP uy tín khác tại Đan Mạch, Pháp, Ấn Độ, Đài Loan, Mỹ, Na-uy... Ngay sau đó, Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp được trao giải “Đạo diễn xuất sắc nhất” tại LHP quốc tế Bratislava. Vào cuối tháng 11/2014, bộ phim thắng Giải thưởng của BGK dành cho phim dài tại LHP quốc tế Hà Nội (Haniff 2014). Bộ phim tiếp tục được công chiếu tại Pháp và được trao giảo “Special Mention” tại LHP 3 lục địa.

Ngọc Diệp

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive