"Đấu trường sinh tử" phần mới gây sốt do hàng loạt fan đặt vé trước

-Thứ sáu, ngày 31/10/2014 14:19 GMT+7

Cơn khát trước quả bom tấn The Hunger Games: Mocking Jay - Part 1 (Đấu trường sinh tử: Húng Nhại - Phần 1) đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Bộ phim chưa được công chiếu, nhưng đã gây sốt quanh hoạt động bán vé. Fandango và Movieticketsreport, hai đại lý bán vé hàng đầu cho biết hôm 29/10 rằng lượng vé phim Húng nhại được đặt mua trước đã nhiều hơn bất kỳ bộ phim nào sản xuất trong năm 2014.

Bộ phim này, với lịch công chiếu vào ngày 21/11, đã chiếm 80% lượng vé bán ra của Fandango chỉ trong ngày mở bán đầu tiên.

 


Một cảnh trong The Hunger Games: Mocking Jay - Part 1

Các theo dõi doanh thu phòng vé hôm 30/10 cũng cho thấy lượng vé đặt trước rất lớn, hứa hẹn khả năng phim sẽ đạt được thành công như Hunger Games: Catching Fire (Đấu trường sinh tử: Bắt lửa) một năm trước đây, với doanh thu “khủng” 158,2 triệu USD trong ngày ra mắt.

Đây là tín hiệu vui đối với Hollywood vì tới nay, 2014 không phải là năm thành công với doanh thu phòng vé, khi có khá nhiều bộ phim được quảng cáo rầm rộ nhưng cuối cùng lại báo lỗ. Phim giữ kỷ lục doanh thu trong ngày công chiếu đang thuộc về Transformers: Age of Extinction với 100 triệu USD.

Chiến lược tiếp thị Đấu trường sinh tử: Húng Nhại - Phần 1 đang tiếp tục được đẩy mạnh, bao gồm cả việc tung các đoạn trailer, áp phích mới hàng tuần, kết hợp với các hình thức khác nhằm duy trì sự quan tâm của dư luận và báo chí.

Vân Anh


Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive