Đầu tư condotel skyline hot nhất Đà Nẵng giá chỉ từ 888 triệu đồng

-Thứ ba, ngày 06/09/2016 05:32 GMT+7

Đầu tư condotel skyline hot nhất Đà Nẵng giá chỉ từ 888 triệu đồng

(Thethaovanhoa.vn) - 637 căn hộ khách sạn  tại Coco Skyline Resort (phân khúc căn hộ khách sạn thuộc siêu dự án Cocobay Đà Nẵng) gây ấn tượng trên thị trường bởi thiết kế hiện đại, thông minh đặc biệt sự xuất hiện của căn hộ studio kép 888 triệu đồng. Đây là căn hộ được nối 2 căn nhỏ bằng 1 cánh cửa thông nhau, là đích ngắm của nhiều nhà đầu tư đảm bảo cho hiệu suất sinh lãi rất cao.

Một lợi thế của dự án đó là vị trí nằm ngay gần trung tâm Cocobay, gần với khu đại nhà hàng có sức chứa lên tới 2.000 chỗ ngồi, sân khấu ngoài trời, nhạc nước... thu hút khách du lịch. Các nhà đầu tư sẽ hoàn toàn đạt được mục tiêu khai thác tối đa các dự án, căn hộ biệt thự cho thuê tại đây với tỷ lệ lấp đầy phòng khách sạn, thậm chí cháy phòng vào mùa du lịch.

Khi quý khách hàng mua condotel skyline sẽ được chính thức ký kết hợp đồng cho thuê lại căn hộ khách sạn với chủ đầu tư trong 8 năm với cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm. Sau 8 năm, quý khách hoàn toàn vẫn có thể ký kết hợp đồng tiếp hoặc tự kinh doanh .

Ngoài ra, với Coco Skyline Resort, chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận cho thuê tới 12% trong suốt 8 năm và được cam kết chia sẻ lợi nhuận tối đa lên tới 75%. Mức cam kết sẽ tính ngay tại thời điểm khách hàng thanh toán đủ 95%. Ngân hàng SHB cam kết cho vay lên đến 70% giá trị hợp đồng, hỗ trợ lãi suất 12 tháng đầu chỉ 6,99%. Khách hàng sở hữu căn Coco Skyline được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng một năm trong cùng hệ thống Empire Group.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Sàn giao dịch bất động sản Maxland. Hotline: 0973.86.01.01. Website: Maxland.vn

P.V
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive