David Beckham sắp đến Việt Nam?

-Thứ bảy, ngày 01/11/2014 08:39 GMT+7

(Dân trí) - Cựu danh thủ người Anh- ông bố 4 con nổi tiếng Hollywood vừa hé lộ có thể sẽ quay trở lại Việt Nam trong thời gian ngắn tới.

Năm 2005, David Beckham đến TPHCM ít giờ đồng hồ trong hành trình giới thiệu cúp vàng World Cup. Trước đó 2 năm, vào tháng 6/2003, anh cũng từng ghé thăm TPHCM để tham dự một sự kiện bóng đá.

Chín năm sau khi đến Việt Nam trong hành trình giới thiệu cúp vàng World Cup, David Beckham, một trong những danh thủ hàng đầu thế giới vừa hé lộ có thể sẽ quay trở lại đây trong năm nay.

 


Rò rỉ bức ảnh "lộ" việc David Beckham sắp đến Việt Nam

Thông tin này được phỏng đoán từ một đoạn video ngắn của David Beckham được chia sẻ trên mạng xã hội facebook với một câu chia sẻ: "Hẹn gặp tại Việt Nam". Cũng theo một nguồn tin, cựu danh thủ nổi tiếng thế giới sẽ có mặt tại Việt Nam trong khoảng 2 tuần tới.

Hiện tại chưa có thông tin chính xác nhất về thời điểm cũng như những hoạt động của anh tại Việt Nam trong thời gian tới.

Chưa biết kế hoạch của anh tại Việt Nam sẽ là gì nhưng hiện tại có vẻ khá bận rộn với những dự án riêng. Mới đây nhất vào những ngày đầu tháng 10, hai vợ chồng Vic – Beck đã có mặt trong một bữa tiệc tại Scotland giới thiệu thương hiệu mới của anh.

Đây là đứa con chung của Beck với Simon Fuller, một nhà quản lý âm nhạc người Anh và đồng thời được coi là người sáng lập hệ thống các chương trình thần tượng âm nhạc Idol trên khắp thế giới như American Idol, Australian Idol, Canadian Idol... và một loạt các phiên bản Idol tại nhiều nước khác nhau. Tại bữa tiệc, David và Simon đã rất tự hào giới thiệu đến bạn bè thương hiệu mới này.

Cũng trong chuyến đi đến Scotland, David cùng với đạo diễn kỳ cựu Guy Ritchie đã tự tay thực hiện clip quảng cáo cho đứa con tinh thần mới của anh. Vừa là người đồng sáng lập, đại diện hình ảnh của thương hiệu mới, David cẩn thận trong từng khuôn hình.

 


Cặp vợ chồng nghệ sĩ- cầu thủ nổi tiếng Hollywood

 


Gia đình hạnh phúc của Vic – Beck

Trước đó, vào tháng 9, anh cũng đã đến Singapore – địa điểm đầu tiên tại Châu Á mà anh chính thức ra mắt thương hiệu mới của mình.

Hà Thanh

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive