Đe dọa kim tiêm có HIV, ép hai 2 cô gái “quan hệ”

-Thứ bảy, ngày 21/03/2015 08:50 GMT+7

Không nghề nghiệp ổn định, nhưng đối tượng tung tin có khả năng xin được việc làm cho các cô gái tại VNPT. Khi gặp họ, hắn lộ nguyên hình là gã bệnh hoạn, dùng kim tiêm đe dọa có HIV, yêu cầu nạn nhân “quan hệ” hoặc làm theo hành vi thú tính ngay tại quán cà phê.

Ngày 20/3, cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đang điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Vũ Tuấn (32 tuổi), trú tại xã Bình Định, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh về hành vi hiếp dâm.

Khuôn mặt vẫn còn hoảng sợ, nạn nhân T.B.V. (25 tuổi), trú tại TP Thái Nguyên- đang làm kế toán cho một công ty tư nhân ở Hà Nội tâm sự, nghe người quen giới thiệu Công ty viễn thông VNPT Hà Nội đang tìm người làm công việc kế toán, với mức lương khoảng 5 đến 6 triệu đồng/tháng nên V. muốn thay đổi chỗ làm.

Sau khi gọi điện thoại cho người đàn ông nhận xin cho V. công việc trên, ngày 16/3, người này hẹn gặp tại quán cà phê trên phố Vũ Tông Phan, phường Khương Trung (Thanh Xuân, Hà Nội) để xem mặt. Không chút nghi ngờ, V. ăn mặc gọn gàng, trang điểm xinh xắn đến địa điểm trên để gặp “ân nhân”.

Vào trong quán cà phê, V. được “ân nhân” dẫn lên tầng 3 của quán. Do quán có thiết kế một số phòng riêng tư, nên V. được hướng dẫn vào phòng này mà theo “ân nhân” để dễ nói chuyện, trao đổi công việc.

Cuộc nói chuyện đang dang dở, bỗng V. thấy “ân nhân” lấy trong túi xách một kim tiêm xi lanh, rồi cầm tay cô đe dọa phải cho quan hệ tình dục nếu không sẽ đâm kim tiêm có “máu HIV” nên người cô. V. lắc đầu không đồng ý, bất ngờ gã đàn ông tự tụt quần ngang đầu gối và kéo tay V. với mục đích thú tính.

Dù run sợ nhưng V. cố hết sức giằng tay và hô hoán mọi người giúp đỡ. May mắn, có 2 nhân viên của quán nghe thấy tiếng kêu của chị V. đã chạy lên, bắt giữ gã đàn ông bệnh hoạn đưa đến Công an phường Khương Trung.

 


Đối tượng Vũ Tuấn.

Tại cơ quan điều tra, gã đàn ông này được làm rõ là Vũ Tuấn, không việc làm ổn định. Tuấn đã có vợ và 1 con gái nhưng hiện giờ Tuấn và vợ đang li thân.

Lý giải hành vi thú tính của mình, Tuấn thản nhiên cho biết, hắn thích những cô gái trẻ, để gặp được họ hắn tung tin có khả năng xin việc làm kế toán trong VNPT.

Để dễ bề thỏa mãn thú tính, Tuấn thường chọn địa điểm hẹn gặp nạn nhân là quán cà phê vắng người, trên tầng cao và có phòng riêng biệt.

Khác với trường hợp của cô gái T.B.V., nạn nhân L.T.M.H. (22 tuổi), quê ở huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An đã mắc mưu của Tuấn.

Khoảng 13h ngày 13/3, thông qua giới thiệu của bạn bè, L.T.M.H. cũng đã nhờ Vũ Tuấn xin làm kế toán của VNPT.

Qúa trình hẹn gặp Tuấn đã dẫn chị H. đến quán cafe trên phố Vũ Tông Phan (Khương Trung, Thanh Xuân) để nói chuyện bàn bạc công việc.

Tại quán cafe, Tuấn và H. ngồi tại phòng tầng 2. Sau khi giới thiệu tên tuổi, Tuấn đứng dậy đóng cửa phòng và tiến lại ôm H. nhưng bị H. hất tay ra. Không dừng ở đó, Tuấn dùng tay phải kéo tay H. lại, tay trái rút từ trong túi xách 1 chiếc xi lanh dài khoảng 15cm đe dọa H. trong xi lanh có HIV nếu không đồng ý cho Tuấn quan hệ tình dục sẽ bị đâm vào người.

Qúa sợ hãi, H. đã phải tìm cách tránh “quan hệ” rồi kể lại toàn bộ sự việc kinh hoàng đó cho chị gái và làm đơn trình báo lên cơ quan Công an.

Thượng tá Nguyễn Thế Bảy, Phó trưởng Công an quận Thanh Xuân cho biết, đây là đối tượng bị mắc bệnh sinh lý, nếu không ngăn chặn kịp thời Tuấn có thể gây ra nhiều vụ việc khác nghiêm trọng.

Để tránh trở thành nạn nhân, các cô gái khi đi gặp người lạ phải đi từ 2 đến 3 người và ở địa điểm  có đông người qua lại.

Theo M.Hiền

Công an nhân dân

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive