De Gea thay ảnh mập mờ, fan M.U hoang mang

Theo Bongdaso-Thứ ba, ngày 05/01/2016 16:00 GMT+7

VTV.vn - Thủ môn người Tây Ban Nha của Man United vừa khiến NHM Quỷ đỏ lo sốt vó khi thay đổi ảnh đại diện trên Facebook.

Cách đây ít giờ De Gea bất ngờ thay đổi ảnh đại diện trên Facebook. Sự kiện thủ môn người TBN của Man United thay đổi ảnh cá nhân trên mạng xã hội được rất nhiều NHM, đặc biệt là fan Quỷ đỏ quan tâm.

Ảnh đại diện mới của De Gea

Thậm chí không ít fan Man United tỏ ra lo lắng cho tương lai của David de Gea ở Old Trafford. Số là ảnh đại diện của David de Gea khá mập mờ khi cựu thủ môn Atletico này không hề mặc áo in logo của Man United như thường thấy.

Dấu hiệu không rõ ràng này khi kì chuyển nhượng mùa đông 2016 vừa diễn ra khiến không ít fan Man United lo lắng De Gea ngầm thông báo tín hiệu có thể chia tay Quỷ đỏ.

“De Gea muốn nói với chúng ta điều gì thông qua ảnh đại diện mới”, AA @TheRedAA, tài khoản của một CĐV Man United tỏ ra lo lắng.

Bất chấp rất nhiều đồn đoán liên quan đến ảnh cá nhân của mình nhưng De Gea vẫn chưa lên tiếng giải thích.

Chỉ có bất ngờ rất lớn mới xảy ra khả năng De Gea rời Man United ngay mùa đông này. Bởi Real Madrid vừa xác nhận họ sẽ không chiêu mộ De Gea vào tháng 1/2016 mà sẽ mua thủ môn TBN vào mùa hè 2016.

Từ khóa:

David De Gea

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive