Đêm hội tuổi thơ dành cho các bé 1/6 tại Asean Resort

-Thứ hai, ngày 18/05/2015 06:39 GMT+7

Ngày tết thiếu nhi 1-6 là ngày đặc biệt dành cho tất cả các em nhỏ – thế hệ mầm non của đất nước, tương lai của nhân loại. Vào ngày này, tất cả các em đều mong muốn được thoải mái chơi những trò chơi mình yêu thích, quên đi những bài tập, con số căng thẳng hàng ngày.

Một chuyến dã ngoại để tìm hiểu thiên nhiên hay những trò chơi vận động ở khu du lịch sẽ là lựa chọn thú vị mà bố mẹ dành cho các bé trong ngày 1/6 năm nay để tránh cái nắng gay gắt của mùa hè.

 
Hãy đến với ASEAN Resort & Spa để bé có thể tham gia các trò chơi cực kỳ thú vị nhưng không kém phần mạo hiểm như  đu quay, trượt cỏ, trượt patin cỏ, xe đạp đôi, nhà hơi, bơi cầu trượt ...
 

Asean Resort mang đến cho các em nhỏ những trò chơi vui nhộn hấp dẫn hay những màn xiếc thú điêu luyện đặc sắc và cùng gia đình chụp ảnh kỷ niệm với Chuột Mickey và Vịt Donal.

 

  

Không những thế, ASEAN Resort & Spa mang đến cho các em nhỏ  những màn xiếc thú đặc sắc, những trò chơi hấp dẫn vui nhộn như tô tượng, vẽ tranh cát, nhảy sạp...

 

Hay cùng bố mẹ chụp ảnh với Chuột Mickey và Vịt Donal. Hy vọng ASEAN Resort & Spa là một lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn -  một sân chơi lý tưởng cho các bé trong ngày tết thiếu nhi này.

 

Lưu ý: Chương trình hoàn toàn miễn phí cho các bé tổ chức vào tối Thứ 7 ngày 30/5/2015.

 

  

Đặc biệt hơn nữa, trong mùa hè này  Asean Resort đưa ra những gói dịch vụ hấp dẫn nhất phù hợp với tất cả khách hàng.

 

 Lưu ý: Dịch vụ xe đạp đôi Quý khách có thể chuyển đổi thành dịch vụ hát karaoke kỹ thuật số.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Khách vui lòng liên hệ thông tin tại đây để được tư vấn tận tình và đặt dịch vụ ngay hôm nay với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.
 

 

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive