Đến lượt MobiFone tung ra thị trường sim đầu số mới 089

-Thứ hai, ngày 07/03/2016 18:26 GMT+7

Đến lượt MobiFone tung ra thị trường sim đầu số mới 089

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 7/3, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone chính thức tung ra thị trường sim đầu số mới 089 trên toàn quốc. Đại diện MobiFone khẳng định, đầu số 089 không chỉ là một đầu số điện thoại thông thường mà sẽ là sản phẩm được thiết kế để nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng sử dụng điện thoại di động của nhiều tập khách hàng, đặc biệt là giới trẻ. 

Đại diện của MobiFone, Ông Bùi Sơn Nam - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cho biết, việc cung cấp thêm đầu số 089 không chỉ đem đến sự phong phú cho tài nguyên kho số của MobiFone, phục vụ cho các kế hoạch phát triển thuê bao mà còn đáp ứng nhu cầu khách hàng, chăm sóc các cộng đồng khách hàng một cách toàn diện nhất. 

Những sim đầu số mới 089 này sẽ chính thức được hòa mạng từ ngày 9/3 và khách hàng có thể nhận sim tại hệ thống các cửa hàng chính thức của MobiFone. Sẽ có đến 20.000 lựa chọn dành cho khách hàng khi truy cập qua website chọn số của MobiFone; trong đó, đã có 3.000 số nằm trong dải "số đẹp" đã được tung ra, MobiFone sẽ tiếp tục đưa ra số đẹp trong các ngày chọn số tiếp theo. 

Đầu số 089 không chỉ là một đầu số điện thoại thông thường mà sẽ là sản phẩm được MobiFone thiết kế để nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng sử dụng điện thoại di động của nhiều tập khách hàng, đặc biệt là giới trẻ thành đạt. 

TTXVN

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive