Đẹp Fashion Runway 4 tuyển người mẫu trẻ

-Thứ tư, ngày 25/03/2015 07:17 GMT+7

Lấy cảm hứng từ sự phản chiếu, chương trình thời trang Đẹp Fashion Runway 4 sẽ được tổ chức một đêm duy nhất vào ngày 18/04/2015 tại Hà Nội.

Các bộ sưu tập thời trang Xuân Hè 2015 mang chủ đề Reflection (Phản chiếu) sẽ được thể hiện xuyên suốt trong các chương trình. Chương trình năm nay, ngoài sự góp mặt của những siêu mẫu nổi tiếng, chương trình muốn tìm kiếm những ương mặt người mẫu mới, tạo nguồn cảm hứng mới cho đạo diễn, các NTK cùng toàn bộ ekip sáng tạo.

Bà Đỗ Nguyệt Hà (Hà Đỗ) – Đại diện Ban tổ chức Đẹp Fashion Runway 4 cho biết: “Nhằm mang tới một bữa tiệc thời trang ứng dụng thật sự cuốn hút, chúng tôi tìm kiếm những người mẫu với tinh thần làm việc nghiêm túc và có khả năng đem đến cho người xem những cảm xúc gần gũi, chân thật nhất. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ được trải nghiệm, khổ luyện và học hỏi, đồng thời cũng là điểm khởi đầu thuận lợi cho những người mẫu trẻ muốn khẳng định vị trí trên sân khấu thời trang chuyên nghiệp sau này".

 


Đẹp Fashion Runway 3

Ban tổ chức bắt đầu nhận đăng ký tham dự chương trình tuyển chọn người mẫu cho Đẹp Fashion Runway 4 từ ngày 23/03/2015.

Những thí sinh được lựa chọn vào vòng tiếp theo sẽ tham dự chương trình tuyển chọn trực tiếp với siêu mẫu Xuân Lan tại địa điểm 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Linh Lan

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive