Dị nhân XMen sẽ đổ bộ lên sóng truyền hình

-Thứ ba, ngày 27/01/2015 17:45 GMT+7

Các dị nhân sẽ cùng nhau đổ bộ lên truyền hình, sau khi hãng Twentieth Century Fox thừa nhận việc đang phát triển một phim truyền hình nhiều tập dựa trên bộ truyện tranh XMen nổi tiếng. 

Fox cho biết họ đang tiến hành đàm phán sản xuất phim truyền hình dựa trên nội dung bộ truyện tranh X-Men, hiện đã được chuyển thể thành 8 phim điện ảnh, bao gồm phần phim sắp ra mắt mang tên .

Fox đã mua được quyền làm phim về X-Men. Tuy nhiên hãng vẫn cần có thêm sự đồng ý từ phía nhà xuất bản Marvel để có đưa các nhân vật siêu anh hùng này lên màn ảnh nhỏ.

 


Người sói, dị nhân rất được yêu thích trong loạt phim X-Men

Tháng 4 năm ngoái, Simon Kinberg, nhà sản xuất phim X-Men: Days of Future Past (Dị nhân: Ngày cũ của tương lai) đã cho rằng việc đưa X-Men lên truyền hình là một ý tưởng hay ho. "Chúng tôi vẫn đang ở giai đoạn định hình tương lai tiếp theo cho bộ truyện. Nhưng khi nhìn vào phim SHIELD, hay những gì Marvel đang làm với Daredevil... ta có thể thấy việc đưa X-Men lên truyền hình là điều hợp lý" - ông nói.

Bản thân Marvel đã tự phát triển nhiều phim truyền hình dựa trên thế giới siêu anh hùng của hãng. Các phim của Marvel như Agents of SHIELD Agent Carter đang phát sóng trên kênh đài truyền hình ABC. Thời gian tới, các phim Daredevil, AKA Jessica Jones, Luke Cage Iron Fist sẽ được phát hành qua dịch vụNetflix.

Vân Anh

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive