Điểm mặt dàn nghệ sỹ “nhí” hội tụ trong Chinh Phục

-Thứ tư, ngày 13/08/2014 06:53 GMT+7

(Dân trí) - Hướng tới mục tiêu tìm kiếm những học sinh THCS bản lĩnh và tài năng, mỗi chủ đề của Chinh Phục lại mang đến những trải nghiệm mới cho các thí sinh cũng như khán giả truyền hình. Và trong tuần này, Chinh Phục - chủ đề “Nghệ thuật đương đại” sẽ trở thành điểm hẹn của những tài năng trẻ với niềm đam mê dành cho nghệ thuật.

Nếu là “fan ruột” của dòng nhạc Hip Hop và yêu thích những màn trình diễn Rap, Beatbox, nhảy hiện đại thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua hai anh chàng cá tính: Nguyễn Hoàng Giang (Hà Nội) và Lý Quang Triết (TP.Hồ Chí Minh) – cặp đôi Beatboxer cực “chất” của Chinh Phục tuần thứ 7. Là con của một Dancer hàng đầu tại Việt Nam - Nguyễn Viết Thành – Trưởng nhóm nhảy Big Toe Crew, ngay từ nhỏ, Nguyễn Hoàng Giang đã được làm quen và thừa hưởng niềm đam mê cháy bỏng với môn nghệ thuật đường phố. Tham gia Chinh Phục với chủ đề yêu thích: Nghệ thuật đương đại, Giang ngay lập tức trở thành “cạ cứng” với cậu bạn Rapper vui tính đến từ TP. Hồ Chí Minh – Lý Quang Triết. Không chỉ gây ấn tượng bằng những câu trả lời rất nhanh và chính xác ở lĩnh vực sở trường, cả hai bạn nhỏ đã cùng làm “nóng” bầu không khí bằng màn ngẫu hứng beatbox cực chất ngay tại trường quay của Chinh Phục.

 


Nguyễn Hoàng Giang (Hà Nội) và Lý Quang Triết (TP.Hồ Chí Minh) – cặp đôi Beatboxer cực “chất” của Chinh Phục tuần thứ 7

Khác với Giang và Triết, Trần Nguyễn Đăng Thụy (Đà Nẵng) và Lê Hoài Thiên Trang (TP. Hồ Chí Minh) nhanh chóng kết thân và cùng chia sẻ với nhau niềm đam mê với những phím đàn. Chinh Phục trong chủ đề Nghệ thuật đương đại là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh thể hiện sự am hiểu và kiến thức của mình ở các câu hỏi thuộc lĩnh vực âm nhạc cổ điển.


 


Lê Hoài Thiên Trang (TP Hồ Chí Minh) và Trần Nguyễn Đăng Thụy (Đà Nẵng) cùng chia sẻ niềm đam mê với những phím đàn

Nổi bật trong các cá tính tại Chinh Phục show thứ 7 này, không thể không nhắc tới  Nguyễn Khánh Linh  (Thanh Hóa) –  nghệ sỹ dance sport “nhí” hay Phạm Ngọc Thảo Vân (Sơn La), Nguyễn Thị Minh Thu (Đăk Nông)…các ca sỹ không chuyên nhưng cực kỳ tự tin và đáng yêu của chương trình.

Bằng kiến thức xã hội và khả năng nghệ thuật, 10 thí sinh của Chinh Phục đã chứng minh: “Nghệ thuật đương đại” không phải chỉ dành cho người lớn. Nhưng trong 10 “nghệ sỹ tài năng”, ai sẽ là người tỏa sáng trong chương trình Chinh Phục chủ đề Nghệ thuật đương đại? Một nghệ sỹ đường phố? Một nghệ sỹ piano? Hay một dancer? Tất cả sẽ được hé lộ trongVietnam’s Brainiest Kid sẽ được phát sóng trên VTV6  vào 21h05, Thứ 4, ngày 13/08 và phát lại trên kênh VTV3 vào 16h00 Chủ Nhật, ngày 17/08.

 Chinh Phục - Vietnam’s Brainiest Kid là phiên bản Việt hóa của gameshow “Britain’s Braniest Kid” dành cho các học sinh THCS. Với các cuộc đấu trí căng thẳng, thú vị và đầy bất ngờ, những ngôi vị cao nhất của vòng chung kết năm của Chinh Phục lứa tuổi 11-12 sẽ giành được các suất học bổng du học hè tại nước ngoài do tập đoàn TH True Milk trao thưởng. 

Thu Linh

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive