Điện máy Xanh đạt doanh thu 1.030 tỷ trong tháng 8

-Thứ tư, ngày 21/09/2016 06:30 GMT+7

Điện máy xanh vừa công bố thông tin đính chính chính thức cho thông báo cách đây 1 tuần của mình về doanh thu chuỗi cửa hàng Điện máy Xanh, chuyên bán các sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng của công ty cổ phần Thế Giới Di Động, trong tháng 8 là 1.030 tỷ đồng. Thông tin này đã được đăng tải chính thức trên trang web www.mwg.vn dành cho các nhà đầu tư và các khách hàng quan tâm.

 


Hệ thống của hàng Điện Máy Xanh đã phủ sóng toàn mang lại lợi nhuận không nhỏ cho Thế Giới Di Động

Như vậy, với doanh thu vẫn giữ ở mức cao trong một tháng được xem là thấp điểm của toàn thị trường, Điện máy Xanh tiếp tục vững vàng bước về phía trước. Tháng 8 vừa qua, Điện máy Xanh cũng mở thêm mới 17 siêu thị, nâng số siêu thị của Điện máy Xanh tại 63 tỉnh thành từ 122 lên 137. Doanh thu của Điện Máy Xanh trong suốt 8 tháng vừa qua kể từ tháng 1/2016 tăng trưởng khá ổn định. Ngoài ra, nếu so sánh với các năm trước, tốc độ tăng trưởng trung bình của Điện máy Xanh hầu như đều đạt trên 200% qua các tháng.

 


Doanh thu của Điện máy Xanh qua các tháng (Nguồn: CEO report, www.mwg.vn)

Có thể nói, chính nhờ sự thấu hiểu và tận tâm với khách hàng của mình cùng những nỗ lực mang lại nhiều giá trị gia tăng khi mua sắm tại Điện máy Xanh bằng các chương trình khuyến mãi liên tục, doanh số của hệ thống này đã có những bước tăng vọt đáng kể và số lượng cửa hàng mở nhanh trong thời gian qua.

Tính chung cho cả 8 tháng, Điện máy Xanh đạt doanh thu 7.629 tỷ đồng, đóng góp 28,2% tổng doanh thu của Thế Giới Di Động. Vì tốc độ tăng trưởng của Điện máy Xanh nhanh hơn, nên dự tính mức đóng góp cho tổng doanh thu này sẽ tăng cao hơn cho những tháng kế tiếp.

 


Doanh số điện máy xanh tăng mạnh nhờ những nỗ lực trong các chương trình ưu đãi dành và số lượng cửa hàng được mở

Tháng 8, Thế Giới Di Động cũng công bố tổng lợi nhuận sau thuế của cả 2 chuỗi thegioididong.com và Điện máy Xanh là 1.120 tỷ đồng, đạt 81% so với kế hoạch của cả năm. Dự tính cuối năm sẽ là mùa cao điểm của thị trường điện thoại và điện máy, Thế Giới Di Động sẽ tiếp tục vượt mục tiêu trong năm nay.

Đan Thanh
Thể thao & Văn hóa

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive