Diện trang phục hở hang, ca sĩ Albania bị xem là thảm họa thời trang

-Thứ ba, ngày 25/11/2014 15:42 GMT+7

(Dân trí) - Diện bộ trang phục xích lưới xuyên thấu “khoe” nội y, nữ ca sĩ Bleona Qereti đã bị xem là thảm họa tại lễ trao giải AMAs năm 2014. Bleona Qereti thậm chí còn thú nhận, cha mẹ ruột của cô cũng phát ngượng khi thấy hình ảnh con gái trên thảm đỏ.

Bleona Qereti đã trở thành gương mặt tâm điểm tại lễ trao giải âm nhạc AMAs năm 2014 khi diện bộ trang phục có mà như không. Chiếc váy với những mắt xích nhỏ, mỏng tang của Bleona Qereti khiến nhiều người phải đỏ mặt. Tuy nhiên, nữ ca sĩ tóc đen vẫn tự tin tạo dáng trên thảm đỏ bất chấp những ánh nhìn kinh ngạc mà đồng nghiệp dành cho cô.

 


Nữ ca sĩ Albania - Bleona Qereti bị xem là thảm họa thời trang khi diện trang phục xuyên thấu hở hang tới dự lễ trao giải AMAs năm 2014.

Trong khi Bleona Qereti tỏ ra rất tự tin về bộ trang phục trên người thì bố mẹ cô thấy xấu hộ khi gặp hình ảnh của con gái trên truyền hình và trên mặt báo. “Bố mẹ tôi thậm chí còn không dám ra khỏi nhà. Bố mẹ tôi không dám đi đâu suốt ngày hôm nay”, Bleona Qereti kể.

Nữ ca sĩ 29 tuổi cho biết, cô đã giải thích với bố mẹ rằng cô thấy bộ váy mình mặc trên người hoàn toàn bình thường và không bị “ảnh hưởng” bởi những lời chỉ trích. Trong khi bố mẹ của nữ ca sĩ tóc đen thì ngượng ngùng vì nghĩ rằng, con gái gần như “khỏa thân” tới dự một lễ trao giải nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông.

Bleona Qereti được xem như “'Madonna của Albania” vốn nổi danh với phong cách trình diễn gợi cảm và những bộ trang phục gây sốc. Cô vừa là ca sĩ vừa là ngôi sao truyền hình thực tế. Bleona Qereti còn kể lại rằng, cô đã nhận được sự ủng hộ của nam diễn viên da màu Jamie Foxx khi gặp anh trên thảm đỏ."Trông cô rất tuyệt", Jamie Foxx đã nói với Bleona khi gặp cô trên thảm đỏ.

Bộ trang phục có mà như không của Bleona Qereti khiến cô khó ngồi yên trên ghế suốt lễ trao giải nhưng cô không hối hận về sự lựa chọn trang phục của mình. “Quan trọng là tôi thấy nó đẹp”, nữ ca sĩ 29 tuổi tự tin tuyên bố. Việc những gương mặt mới cố tình gây ấn tượng tại một lễ trao giải lớn và uy tín bằng những bộ cánh không giống ai đã trở thành "chiêu thức" cũ mèm bởi sau lễ trao giải, chẳng ai nhớ Bleona là ai!

 


Bất chấp những lời chỉ trích và sự xấu hổ của bố mẹ ruột, Bleona Qereti vẫn tin rằng cô đã mặc rất đẹp!

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive