Diện trang phục quá gợi cảm, các nữ giám khảo suýt bị điều tra

-Thứ tư, ngày 08/06/2016 09:59 GMT+7

Dân trí Tìm kiếm Tài năng Anh 2016 (Britain's Got Talent) đã đi đến kết thúc vào cuối tháng 5 vừa qua, nhưng lùm xùm xoay quanh trang phục quá gợi cảm của hai nữ giám khảo thì phải tới tuần này mới chính thức được tháo gỡ.

Ủy ban giám sát truyền thông của Anh (Ofcom) đã vừa đưa ra quyết định sẽ không tiến hành điều tra đối với việc hai nữ giám khảo của chương trình Tìm kiếm Tài năng Anh - Amanda Holden và Alesha Dixon - mặc trang phục quá gợi cảm xuất hiện trong chương trình truyền hình.

Vì những bộ trang phục quá “sexy”, đã có những khán giả truyền hình gửi lời phàn nàn tới ủy ban. Những trang tin giải trí ở Anh đã đồng loạt đưa tin đăng tải xoay quanh từng bộ trang phục gợi cảm của hai người đẹp giám khảo qua từng tập phát sóng, trong khi đó, đối với khán giả xem truyền hình, hẳn đã có những người bị “nhức mắt” tới mức phải gọi điện phàn nàn.

Tuy vậy, sau khi đánh giá lại tình huống xuyên suốt chương trình, nhà chức trách đã quyết định sẽ không tiến hành điều tra đối với cách lựa chọn trang phục của hai nữ giám khảo Amanda Holden (45 tuổi) và Alesha Dixon (37 tuổi) khi xuất hiện trên sân khấu Tìm kiếm Tài năng Anh.

 

Dù hai nữ giám khảo Amanda Holden và Alesha Dixon vốn đã luôn diện trang phục gợi cảm xuất hiện trên sân khấu Tìm kiếm Tài năng Anh kể từ năm 2015, nhưng năm nay, mức độ táo bạo của họ còn “tăng tiến thêm”, khiến một số người xem đã gọi điện phàn nàn với đơn vị giám sát truyền hình.

Hai nữ giám khảo Amanda và Alesha đã không ngừng trưng trổ sự chịu chơi khi đầu tư vào những bộ váy hàng hiệu đắt tiền để xuất hiện trong từng tập của chương trình, chỉ có điều, tất cả các lựa chọn của họ đều quá táo bạo, “sexy”.

Trong quá trình cuộc thi lên sóng truyền hình, nhà chức trách đã nhận được những lời phàn nàn từ khán giả đối với trang phục của hai nữ giám khảo, tuy vậy, xét trên việc trang phục của họ vẫn chưa gây ra vấn đề nào đáng tiếc, dựa theo các điều luật đã ban hành, cùng với việc hình ảnh của hai nữ giám khảo cũng không bị khai thác theo cách khêu gợi, nên sự vụ đã được gác lại.

 

Tại cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Anh năm nay, hai nữ giám khảo của chương trình đã liên tục trưng trổ những phong cách thời trang ấn tượng qua từng tập phát sóng, lựa chọn nào của họ cũng… “nóng bỏng mắt”.

 

Nhà chức trách đã đưa ra quyết định sẽ không tiến hành điều tra đối với chương trình xoay quanh vấn đề trang phục của hai nữ giám khảo Amanda (trái, 45 tuổi) và Alesha (phải, 37 tuổi).

 

Trả lời báo chí Anh, nhà chức trách cho biết họ quyết định gác lại sự vụ này là bởi những bộ váy mà hai nữ giám khảo lựa chọn không gây ra bất cứ vấn đề nào hoặc đi ngược lại những quy định đã ban hành, hình ảnh phát sóng cũng không hề khai thác theo hướng gợi dục, nên không có lý do gì để tiến hành điều tra.

 

Hai nữ giám khảo của Tìm kiếm Tài năng Anh đã liên tục gây chú ý với những điểm nhấn trang phục táo bạo tại mùa giải năm nay.

 

Đặc biệt nữ giám khảo Amanda đã đầu tư rất mạnh tay cho những lần xuất hiện tại chương trình năm nay, những bộ váy của cô qua từng tập phát sóng đều khiến các trang tin giải trí của Anh phải choáng váng về mức độ chịu chi.

 

Nữ giám khảo Alesha tuy “chặt tay” hơn nữ đồng nghiệp đàn chị Amanda nhưng cũng không chịu thua về mức độ gợi cảm táo bạo.

 

Hai giám khảo đồng hành cùng họ là nhà sản xuất chương trình truyền hình Simon Cowell và diễn viên hài David Walliams luôn trung thành với những lựa chọn trang phục an toàn, chừng mực.

Ngay từ năm 2015, hai nữ giám khảo này đã gây “sóng gió” trên mặt báo và được báo chí Anh gọi là “hai nữ giám khảo sexy nhất” từng xuất hiện tại chương trình Tìm kiếm Tài năng Anh. Khi đó, sự táo bạo của cặp đôi nữ giám khảo đã bắt đầu gây nên những phản ứng trái chiều trong dư luận xoay quanh cách lựa chọn trang phục.

 

Một chiếc váy nữ giám khảo Amanda Holden diện trong chương trình Tìm kiếm Tài năng Anh 2015, lựa chọn này cũng đã phải đón nhận nhiều chỉ trích từ khán giả, khi đó, cũng đã có nhiều người gọi điện phản ánh tới ủy ban giám sát truyền thông.

 

 

 

Nữ giám khảo đồng nghiệp Alesha Dixon cũng không hề thua kém “đàn chị”.

Phần thi của quán quân Richard Jones trong đêm chung kết Tìm kiếm Tài năng Anh 2016

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive