Diễn viên Ha Ji Won thân thiện với trẻ em khuyết tật Việt Nam

-Thứ hai, ngày 17/11/2014 07:21 GMT+7

(Dân trí) - Ngày cuối có mặt tại Việt Nam, nữ diễn viên Hàn Quốc Ha Ji Won đến thăm các trẻ em bị dị tật vùng mặt ở bệnh viện Cu Ba (Hà Nội). Nữ ngôi sao tiếp tục gây thiện cảm với fan Việt vì sự giản dị của mình.

Xuất hiện tại bệnh viện Cu Ba, Hà Nội chiều 16/11, "Hoàng Hậu Ki" thu hút sự chú ý dù diện trang phục giản dị, trang điểm nhẹ nhàng.Trong ngày thứ 3 của lịch trình hoạt động từ thiện tại Việt Nam,  Ha Ji Won tiếp tục đến thăm các trẻ em bị dị tật vùng mặt ở bệnh viện Cu Ba Xuất hiện với váy đơn giản và áo thun do chính tay cô vẽ, ngôi sao xứ Kim chi vẫn tỏa sáng với nụ cười rạng rỡ và tiếp tục gây thiện cảm với fan vì sự giản dị và thân thiện của mình trong ngày cuối có mặt tại Việt Nam.

 

"Hoàng Hậu Ki" trong vòng vây của fan hâm mộ

 

Tại sân Bệnh viện, sau bài phát biểu ngắn gọn, "Hoàng Hậu Ki" đã tặng quà  100 em thiếu nhi cần phẫu thuật nụ cười (hở hàm ếch).  Cô trao những cái ôm ấm áp và tặng áo phông in hình dễ thương, động viên các em đang hồi hộp chờ đến lượt mình phẫu thuật. 

Ha Ji Won bày tỏ hi vọng thông qua hoạt động này có thể đóng góp một phần giúp đỡ các em nhỏ đang phải gánh chịu những mất mát trên khuôn mặt mình.  “Để nuôi một đứa trẻ, cần sự giúp đỡ của cả một cộng đồng” -  Ha Ji Won dùng câu thành ngữ của Hàn Quốc để kêu gọi sự chung sức của cả xã hội vào các hoạt động giúp đỡ trẻ em bị khuyết tật trên khuôn mặt.Đến cuối ngày Ha Ji Won  cùng tham dự vào buổi chiếu phim hoạt hình Con sâu vui nhộn Larva và Beet Party.

 

Nụ cười tỏa sáng của  Ha Ji Won trong buổi gặp gỡ các em thiếu nhi trước khi được phẫu thuật

Ha Ji Won vừa được bổ nhiệm là Đại sứ quảng bá , Đại sứ Nụ cười Quốc tế của tổ chức phi chính phủ Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile). Như vậy, cô là phụ nữ đầu tiên của Châu Á và là ngôi sao thứ 2 sau diễn viên Thành Long được bổ nhiệm vai trò này, mang đến nhiều kì vọng và ý nghĩa trong các hoạt động của tổ chức Phẫu thuật nụ cười sau này.

 

 

 

Ngôi sao tỏ rõ sự rất thân thiện với mọi người

Phía đơn vị tổ chức cho biết, tại sự kiện này hơn 700 phần quà là các đồ dùng cho thiếu nhi chứa đựng hình ảnh và các nhân vật hoạt hình yêu thích như hộp bút hình Saku và mèo mặt cười, thú bông Mollang và Eori, bộ tranh về Những chuyến phiêu lưu diệu kỳ…đã được trao tặng đến các em. Hoạt động lần này do Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc  phối hợp với ngôi sao làn sóng Hàn Quốc Ha Ji Won, tổ chức phi chính phủ Phẫu thuật nụ cười  tổ chức tại Việt Nam.

Thanh Thanh
Ảnh: Thanh Trà 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive