Diễn viên Minh Tiệp bận rộn huấn luyện cho thí sinh Hoa hậu

-Thứ tư, ngày 22/10/2014 10:28 GMT+7

(Dân trí) - Nam diễn viên nổi tiếng với phim Ban mai xanh đang đảm nhiệm một công việc mới vô cùng thú vị đó là huấn luyện catwalk cho các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014.

Sau thời gian học về đào tạo người mẫu ở Hàn Quốc, Minh Tiệp đã bất ngờ nhận lời huấn luyện catwalk cho các thí sinh Hoa hậu Việt Nam? Anh có thể nói đôi chút cảm nhận của mình về các thí sinh năm nay?

Thực ra tôi đã mở một công ty đào tạo người mẫu, MC… nên tôi khá tự tin với công việc này. Tôi nhận thấy mặt bằng chung khảo phía Bắc năm nay các thí sinh đều rất đồng đều về mặt hình thức cũng như là tri thức, các em nỗ lực trong tập luyện, ngoài việc mong muốn được có vương miện thì cũng rất muốn được thể hiện chính mình.

Dù chỉ có bốn ngày để hướng dẫn các em tập luyện nhưng Minh Tiệp cũng cố gắng hết sức, tôi hi vọng với kinh nghiệm làm người mẫu lâu năm của mình cộng với những gì đã học được cùng với niềm đam mê, tôi sẽ giúp các thí sinh được tỏa sáng trong đêm chung khảo.

 


 

 
Tham gia huấn luyện cùng Minh Tiệp, ngoài ekip của công ty MTS Việt Nam còn có Thùy Dương - vợ tôi, cô ấy cũng từng dự thi HHVN vào năm 2010 nên có khá nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ cho các bạn trẻ.

Minh Tiệp tiếp xúc rất nhiều người đẹp dự thi Hoa hậu Việt Nam vậy vợ anh có ghen không?

Thật ra công việc của tôi ngoài đóng phim thì hàng ngày tôi vẫn huấn luyện các bạn mẫu công ty và các bạn diễn viên nữa nên vợ tôi luôn tôn trọng công việc tôi làm. Hơn nữa khi tham gia huấn luyện các bạn thí sinh thì vợ tôi cũng làm trợ lý cho tôi mà, hai vợ chồng tôi rất hiểu nhau và tin tưởng nhau trong mọi việc.

Anh có gặp khó khăn gì trong quá trình huấn luyện thí sinh không?

Ban giám khảo cho tôi thời gian là 4 ngày trong khi có khá nhiều người đẹp chưa từng tham gia một hoạt động văn hóa văn nghệ nào nên hôm đầu tập luyện cũng khá vất vả. Mấy ngày sau đó, khi tập trình diễn áo dài, áo tắm… thì các em dần quen nên mọi chuyện cũng trôi chảy hơn. Tôi cũng khá quen với công việc này nên không bị lúng túng.

 

Minh Tiệp hướng dẫn catwalk cho các thí sinh Hoa hậu năm nay

Theo anh thì thí sinh phía Bắc hay phía Nam năm nay sẽ giành được vương miện?

Rất khó dự đoán vì bây giờ mới chỉ là phần khởi động của cuộc thi HHVN năm nay. Tất cả còn phụ thuộc nhiều yếu tố như tri thức, tâm hồn…. Cần phải có thêm thời gian thì ban giám khảo mới có thể chọn lựa ra được một người đẹp xứng đáng với ngôi vị cao nhất.

Cá nhân anh, anh tìm kiếm một hoa hậu Việt Nam như thế nào?

Tôi nghĩ cô gái đăng quang Hoa hậu Việt Nam phải chiếm được cảm tình của người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vẻ đẹp bên ngoài cũng không phải là tất cả, vẻ đẹp tri thức tâm hồn cũng rất quan trọng. Tôi thấy năm nay nhiều thí sinh tới từ các trường đại học như Ngoại thương, kinh tế, ngoại ngữ, đây quả là tín hiệu đáng mừng.

Anh thích nhất vẻ đẹp của Hoa hậu Việt Nam nào trong số các Hoa hậu Việt Nam đã đăng quang?

Thực sự tôi chỉ có một hoa hậu trong lòng mình mà thôi, đó là vợ tôi… Dù cô ấy không phải là hoa hậu của công chúng nhưng với tôi, cô ấy là hoa hậu duy nhất của lòng mình.

 

 

 

Thùy Dương (áo đen) luôn hỗ trợ Minh Tiệp trong công việc.
 
KM

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive