Diễn viên phim Sabrina - cô phù thủy nhỏ tái xuất trong “Melissa & Joey”

-Thứ hai, ngày 06/10/2014 06:55 GMT+7

Từng nổi đình nổi đám và để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả Việt Nam qua vai diễn Sabrina trong bộ phim Sabrina - cô phù thủy nhỏ, tới đây nữ diễn viên Melissa Joan Hart sẽ tái xuất đầy nổi loạn trong hài kịch “Melissa & Joey”.

Trong “Melissa & Joey” Melissa Joan Hart vào vai Mel, một phụ nữ có tính cách nổi loạn, năng động sinh trưởng trong một gia đình chính trị và chính bản thân cô cũng đang là một chính chị gia tại địa phương. Mel nhận quyn chăm sóc hai cháu sau khi chị cô phải chịu án tù còn người anh rể bỏ trốn sau một vụ bê bối kinh doanh. Đối với cô cháu gái lớn Lennox, Mel đã từng là một người dì tâm lý, trẻ trung mà cô bé có thể rủ đi xem ca nhạc cùng. Nhưng dần dần, trong mắt Lennox và cậu em Ryder, “dì Mel” chỉ là người đang cố gắng nắm quyn kiểm soát một cách vụng v thay cho mẹ. Những thay đổi này chẳng dễ dàng gì đối với lũ trẻ, và Mel cũng vậy – đời tư rắc rối có thể gây ra bao khó khăn cho sự nghiệp của cô.

 

Nàng nghị sỹ Mel và chàng bảo mẫu Joe

Trong lúc đó, Joe, người đang khao khát một công việc, tình cờ xuất hiện và trở thành “bảo mẫu” trong gia đình Mel. Ban đầu, mặt ngoài Mel và Joe không tỏ ra quan tâm đến nhau lắm, nhưng anh đối xử rất tốt với lũ trẻ và giúp chúng đưa ra những quyết định đúng đắn. Tuy có cái tôi lớn và phần nào hơi nông cạn, anh vẫn là một người rất tình cảm và luôn hết lòng quan tâm chăm sóc gia đình Mel.

 

Cuộc sống của bốn người luôn tràn đầy tình yêu thương dành cho nhau

“Melissa & Joey” là một series phim hài rất đáng xem, không chỉ vì những tình huống hài hước, gây cười một cách tự nhiên trong cuộc sống thường nhật của bốn người họ mà còn vì thông điệp “sau tất cả, gia đình là nơi chốn bình yên nhất để ta quay về”. “Sảy cha còn chú, sảy mẹ bú dì!”, Diễn xuất của Melissa Joan Hart khiến khán giả luôn cảm nhận được sự quan tâm chân thành mà “dì Mel” dành cho hai đứa cháu xa cha mẹ. Còn “anh bảo mẫu” Joe không chỉ là một người bạn mà còn dần đóng vai trò là người cha. Cũng như những gia đình khác, giữa Mel và Joe – những “người lớn” - thường xảy ra những bất đồng về quan điểm trong cách giáo dục, nhưng tận đáy lòng họ đều hướng đến điều tốt đẹp nhất cho con trẻ.

Tính cách các nhân vật trong “Melissa & Joey” được xây dựng rất khéo léo. Bên cạnh cố gắng rũ bỏ hình tượng “cô gái tiệc tùng” thời trẻ để theo đuổi sự nghiệp chính trị nghiêm túc, với trách nhiệm mới của mình, Mel Burke còn phải thay đổi hình tượng “bà dì rất ngầu” để phù hợp với vai trò người dạy dỗ cho hai đứa cháu tuổi teen.

Còn Joe, dù gần như đã mất tất cả nhưng không bao giờ từ bỏ tự trọng, anh không thích chức danh “bảo mẫu” và luôn cho rằng mình đang làm việc theo dạng freelance (tự do) khi có ai đ cập đến chuyện Mel là bà chủ của mình. Có thể nói trong câu chuyện thường ngày của hai “người lớn” này và hai “đứa trẻ” cùng bao vấn đ tưởng chừng nhỏ mà không nhỏ chút nào: hẹn hò, bạn bè, học hành, câu lạc bộ, yêu đương người xem ở độ tuổi thiếu niên lẫn trưởng thành đu có thể tìm thấy một phần của mình đâu đó.

Một điểm nhấn nữa của series phim này là diễn biến tình cảm của Melissa và Joey. Giữa một người bốc đồng, bất cẩn và thích cường điệu hóa mọi thứ như Melissa và một người nghiêm khắc, chu toàn và có kỷ luật như Joey lại xuất hiện một sự đồng cảm và thu hút mãnh liệt. Sau những thất vọng liên tiếp v chuyện hẹn hò, Melissa và Joey dần tiến lại gần nhau hơn trong một mối quan hệ “thích – ghét” đan xen, khiến cho khán giả phải hồi hộp theo dõi.

 

Tính cách có nhiều khác biệt nhưng nàng Mel và chàng bảo mẫu dần tiến lại gần nhau hơn

“Melissa & Joey” khởi chiếu lần đầu trên kênh ABC Family vào năm 2010. Series phim hài với thời lượng 30 phút mỗi tập này có sự tham gia của hai ngôi sao nổi tiếng những năm 90: Melissa Joan Hart (đã được khán giả Việt Nam biết đến với vai cô phù thủy nhỏ Sabrina trong bộ phim truyn hình dành cho tuổi teen cùng tên) và Joey Lawrence (vai chínhtronghit series truyn hình "Blossom") với vai trò là diễn viên chính, đồng thời là nhà sản xuất.

“Melissa & Joey” phần 4 bắt đầu phát sóng trênStar World lúc 20:40 ngày thứ 2 hàng tuần, bắt đầu từ 22/9 và được tài trợ phát sóng bởi TP Bank. Star World là kênh truyn hình giải trí tổng hợp đẳng cấp dành cho phái nữ trẻ trung, hiện đại, sành điệu với những chương trình giải hấp dẫn và độc quyn phát sóng ở châu Á. Tại Việt Nam, Star World được phát sóng trên tất cả các hệ thống truyn hình trả tin lớn nhất: SCTV, VTVCab, K+, HTVC, My TV, AVG…

TL

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive