Diễn viên tiết lộ số phận Jon Snow trong 'Trò chơi vương quyền' để được cảnh sát... tha

-Chủ nhật, ngày 15/05/2016 10:41 GMT+7

Trước khi mùa 6 Trò chơi vương quyền công chiếu, Kit Harington – người thủ vai Jon Snow luôn tìm cách tránh nói về số phận nhân vật mình đóng. Tuy nhiên, thật ra anh đã tiết lộ chuyện “tuyệt mật” này cho ít nhất 3 người.

Trong chương trình Tonight Show hôm thứ Sáu vừa rồi, Kit Harington thừa nhận anh từng một lần tiết lộ về nhân vật trong Trò chơi vương quyền với một cảnh sát để không bị phạt.

 


Số phận nhân vật Jon Snow là điều khán giả quan tâm nhất khi mùa 5 kết thúc

Theo nam diễn viên người Anh 29 tuổi, anh nhận chỉ thị nghiêm ngặt rằng không được nói với ai về việc nhân vật của mình sẽ sống hay chết trong phần mới. Quả đúng như vậy! Mỗi khi bị ai hỏi chuyện “sống còn” này, Harington đều tỏ vẻ “không biết gì cả”. Thậm chí, có lần, trong bữa tiệc hoàng gia, Nữ công tước xứ Cornwall từng ghé người hỏi anh rằng: “Cậu có chết không?” nhưng cũng chỉ nhận được câu trả lời mập mờ.

Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp ngoại lệ.

“Những người viết kịch bản nói với tôi: ‘Câu không được kể cho bất kì ai – kể cả bố mẹ, anh chị, bạn bè”, Harington nhớ lại. “Tôi đã nói ngay cho bố mẹ - đó là bố mẹ tôi mà!”

Ngoài ra, còn có một trường hợp hi hữu nữa.

“Tôi đang lái xe về nhà bố mẹ và lái quá nhanh. Vị cảnh sát đó đã dừng tôi lại và nói: "Có hai cách để giải quyết. Anh theo tôi về đồn và tôi sẽ giữ anh lại, hoặc anh nói cho tôi biết anh có sống trong phần tiếp theo không”.

Nam diễn viên thừa nhận anh tưởng vị cảnh sát này đang nói đùa, và đã bật cười cho tới khi nhận thấy người này đang nhìn anh chằm chằm với vẻ rất nghiêm túc.

Anh nhớ lại: “Tôi nhìn anh ta và nói tôi sẽ sống trong mùa tới. Và ông ấy nói: "Mời đi, thưa thủ lĩnh. Hãy giảm tốc độ khi đi xuống bức tường thành phía nam”.

Thật may cho Kit Harington vì mùa 6 đã bắt đầu!

Giả Bình (Tổng hợp)

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive