Điều tra nguyên nhân 2 nữ sinh lớp 7 chết bất thường tại suối đá

-Thứ sáu, ngày 23/10/2015 16:57 GMT+7

Ngày 23/10, Ban Giám hiệu trường Trung học cơ sở Nguyễn Văn Trỗi, thị xã Phước Long (tỉnh Bình Phước) cho biết thi thể của hai nữ sinh xấu số được tìm thấy tại suối đá thuộc phường Thác Mơ, thị xã Phước Long đã được gia đình đưa về nhà mai táng.

Nạn nhân là em Phan Vũ Hiếu Hiền và Nguyễn Thị Ngọc Mai (ngụ tại thị xã Phước Long), học sinh lớp 7A1 trường Trung học cơ sở Nguyễn Văn Trỗi. Theo thông tin ban đầu, hai học sinh trên đi chơi từ chiều 21/10, đến ngày hôm sau không thấy về. Gia đình cùng người dân địa phương đã chia nhau đi tìm, đến trưa 22/10 đã phát hiện thi thể hai học sinh tại suối đá.

Nhận được tin báo, Công an phường Thác Mơ, Công an thị xã Phước Long đã khẩn trương có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi tìm nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm hai học sinh.

Hiện trường suối đá nơi phát hiện hai thi thể nổi trên mặt nước chỉ sâu hơn 1m. Do vậy, gia đình nạn nhân và người dân thị xã Phước Long đang đặt nghi vấn về cái chết bất ngờ của hai em. Các em Phan Vũ Hiếu Hiền và Nguyễn Thị Ngọc Mai là học sinh ngoan ngoãn, có thành tích học tập tốt, không có xích mích với ai.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

TTXVN

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive