Diva Mỹ Linh rạng ngời trong sắc đỏ

-Chủ nhật, ngày 05/10/2014 22:40 GMT+7

(Dân trí) - Nữ ca sĩ đã xuất hiện thật tươi trẻ trong bộ cánh màu đỏ nổi bật khi vào TPHCM để chuẩn bị cho trang phục cho liveshow sắp diễn ra ở Hà Nội.


 

Vào những ngày giữa tháng 10 này, Mỹ Linh sẽ mang đến cho khán giả thủ đô một món quà bất ngờ khi liveshow của chị sẽ được diễn ra vào ngày 19.

 

Và để chuẩn bị cho phần trang phục của mình trong liveshow, Mỹ Linh đã cất công vào TPHCM để xúc tiến cho công việc này.

 

Trong bộ cánh màu đỏ nổi bật, nữ ca sĩ càng tươi trẻ và rạng ngời khi xuất hiện trước ống kính máy ảnh.

 

Với phần trang phục lần này, Mỹ Linh đã tin tưởng giao toàn bộ cho NTK Đỗ Mạnh Cường.

 

Từng gắn bó với nhau kể từ khi Mỹ Linh ngồi trên ghế nóng cuộc thi Giọng hát Việt, nên cả hai làm việc khá ăn ý và hiểu nhau.

 

Với Đỗ Mạnh Cường, Mỹ Linh là một ca sĩ đã được đông đảo công chúng biết đến bởi tài năng nên thời trang của chị cũng cần thể hiện đúng chất và phong cách của một diva.

 

Trong liveshow "Cảm xúc mùa thu" sắp tới đây, Mỹ Linh sẽ thể hiện lại những ca khúc hit đã từng gắn bó với sự nghiệp ca hát của mình.

 

Bên cạnh đó, ca khúc mới nhất mang tên "Lạc bờ' do nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác sẽ được Mỹ Linh viết lời và thể hiện trong liveshow này.

 

Sau đêm nhạc ở Hà Nội, thời gian tới Mỹ Linh còn dự định tái ngộ với khán giả TPHCM bằng việc đem liveshow của mình "Nam tiến".

Trí Hòa
Ảnh: DK Nguyễn

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive