Diva Nhạc Việt Mỹ Linh chạy bộ vì trẻ em nghèo bệnh tim

-Thứ tư, ngày 08/10/2014 09:01 GMT+7

Nhắc đến Diva của nhạc Việt, khán giả sẽ không thể nào quên cái tên Mỹ Linh với sở trường là những ca khúc mang phong cách Pop, R&B… Bên cạnh đó, người hâm mộ còn khâm phục hơn nữ ca sỹ gốc Hà Thành khi cô xuất thân từ một gia đình công nhân ở Hà Nội.

Tuổi thơ không mấy khá giả nhưng chính những khó khăn ấy đã giúp Mỹ Linh rèn luyện bản thân mình và có ý chí trong cuộc sống. Chính vì thế, Mỹ Linh luôn hiểu và đồng cảm hơn với những hoàn cảnh khó khăn. Theo chia sẻ của Mỹ Linh thì cô không bao giờ cho phép bản thân bỏ cuộc trước những thử thách hay khó khăn. Cuộc sống của nữ Diva nhạc Việt không bao giờ có sự bế tắc, Mỹ Linh cho rằng sự việc chỉ trở nên bế tắc khi ta thôi không cố gắng. Chính những châm ngôn sống ấy đã giúp Mỹ Linh trở thành một trong những phụ nữ tài năng và thành công nhất hiện nay trong môi trường âm nhạc Việt Nam.

Sau thời gian sinh sống và làm việc tại Hà Nội, Mỹ Linh bắt đầu Nam tiến và hướng đến khán giả tại Tp.HCM nhiều hơn. Sau những thời gian liên tục bay vào Sài Gòn khá vất vả, Mỹ Linh đã quyết định đầu tư mua nhà tại Celadon City. Khoảng thời gian sinh sống tại Celadon City, Mỹ Linh đã trải nghiệm được khá nhiều tiện ích của dự án, sự thuận lợi trong di chuyển cũng như không gian sống trong lành và thanh bình tại đây . Mỹ Linh không chỉ giới thiệu với bạn bè về Celadon City mà cô còn cảm thấy gắn kết với nơi này như một vùng đất để ‘An cư lập nghiệp’ thứ hai.

 

Mỹ Linh cảm thấy thoải mái khi sinh sống tại Celadon City và những dự án thiện nguyện ý nghĩa được tổ chức nơi cô đang sống.

Với quan niệm, môi trường sống sẽ càng đẹp khi mỗi chúng ta cùng nhau sống đẹp nên ngay khi biết Celadon City và Nhịp Tim Việt Nam tổ chức chương trình “Chạy vì trái tim” để gây quỹ phẫu thuật tim cho các trẻ em nghèo, Mỹ Linh đã nhiệt tình tham gia với vai trò là Đại sứ thiện chí cho chương trình chạy từ thiện đầy ý nghĩa này.

Cô tâm sự: “Bên cạnh là một người nghệ sĩ, tôi còn là một người mẹ nên luôn thấu hiểu nỗi đau khổ, lo sợ mà những người mẹ có con bị bệnh tim phải đối mặt. Khi không thể có tiền cho con phẫu thuật, những người mẹ ấy đành bất lực nhìn con với những cơn đau kéo dài và ra đi trước mắt mình. Với sức mình có hạn, tôi luôn cố gắng làm tất cả những gì có thể để ước mong giảm bớt nỗi đau đó. Những năm qua, tôi đã đồng hành với nhiều chương trình thiện nguyện khác nhau, đặc biệt là sự kiện Vết Sẹo Cuộc Đời của Ngô Thanh Vân, tôi càng có dịp chứng kiến được nhiều em bé hồi sinh hơn sau những nỗ lực của nghệ sĩ và cộng đồng. Cảm giác góp phần trao cho các em trái tim mới là một trong những cảm giác ấm lòng và hạnh phúc nhất mà tôi muốn chia sẻ với mọi người. Tôi tin rằng tham gia “Chạy vì trái tim” là dịp để đưa thông điệp này đi xa hơn, rộng hơn và chúng ta sẽ cùng nhau cứu được nhiều em hơn. Hãy tham gia chạy và trao tặng cho các em trái tim mới, Bạn nhé!” là lời Mỹ Linh muốn nhắn gửi đến tất cả mọi người.

Thông tin “Chạy vì trái tim”

Chương trình ngày hội từ thiện ‘Chạy vì Trái tim’ sẽ diễn ra vào lúc 7giờ sáng ngày 02/11/2014 tại Công viên 16 hec-ta của Celadon City, số 88 đường N1, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM. Ngoài Mỹ Linh là Đại sứ Thiện chí của chương trình, còn có sự tham gia của Đại sứ Nhịp Tim Việt Nam Ngô Thanh Vân, MC Phan Anh, Nhóm nhạc 365 và dự kiến khoảng 5.000 người tham dự.
 

 

Đại sứ Nhịp Tim Việt Nam Ngô Thanh Vân
 

 

 
Hình ảnh dự án Celadon City nơi diễn ra chương trình “Chạy vì trái tim 2014”

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive