DJ Hardwell tới Việt Nam trình diễn trong show I Am Hardwell

-Thứ ba, ngày 12/08/2014 14:42 GMT+7

Mới đây, trên trang Facebook chính thức của DJ Hardwell đã bất ngờ công bố thông tin về show diễn cá nhân tại Việt Nam vào ngày 28/9 sắp tới. Theo đó, lần đầu tiên sẽ có một full-concert do DJ Hardwell chơi xuyên suốt với con số khán giả lên tới hàng chục nghìn người.

DJ Hardwell tên thật là Robbert van de Corput, sinh năm 1988 (26 tuổi) mang quốc tịch Hà Lan. Anh là DJ số 1 thế giới hiện nay theo như bảng xếp hạng Top 100 DJ thế giới của DJ's Magazine.

 


DJ Hardwell – DJ số 1 thế giới hiện nay

Những video trình diễn tại các lễ hội âm nhạc Tomorrowland hay Ultra của Hardwell đều đạt lượt view xấp xỉ 80 triệu người xem. Anh cũng từng cộng tác với những siêu sao hàng đầu thế giới như Rihanna hay Linkin Park cho các sản phẩm âm nhạc của họ.

Hardwell đã được các hãng đĩa lớn nhất Hà Lan mời kí hợp đồng độc quyền từ khi anh vẫn còn là một cậu bé DJ chơi nhạc khắp các club của đất nước.

 


Show I Am Hardwell tại Bồ Đào Nha

Vào ngày 28/9 tới, DJ số 1 thế giới này sẽ thực hiện full-concert tại Việt Nam mang tên “I am Hardwell” với con số khán giả lên tới hàng vạn người.

Tại show diễn lần này Hardwell sẽ là nhân vật chính cùng 2 khách mời DJ nổi tiếng khác nữa trình diễn cho các fan hâm mộ và tín đồ EDM tại Sài Gòn.

 Theo như thông tin của BTC chương trình cho biết, đây sẽ là một lễ hội âm nhạc điện tử quy mô và hoành tráng nhất tại Việt Nam từ trước đến nay. Việt Nam cũng chính là điểm dừng cuối cùng tại Châu Á của tour diễn I am Hardwell.

 


Sơ đồ chỗ ngồi trong show I Am Hardwell tại Việt Nam

Được biết, ngay lần mở bán vé đầu tiên chương trình “I AM HARDWELL 2014” với mức 600.000 đồng/vé, từ 12h trưa ngày 4/8, 4000 vé bán ra trong đợt 1 đã hết sạch và sớm hơn dự kiến 4 ngày. Đợt 2 mở bán vé VIP Package (có bàn) bán chỉ trong 2 ngày (11 và 12/8) cũng đã bán hết sạch. Hiện tại chỉ còn vé VIP Individual với tốc độ bán khá nhanh có thể hết bất cứ lúc nào.

Theo thông tin từ ban tổ chức, trong những thời điểm “đông đúc” nhất, hệ thống bán vé online đã bán ra tới hàng trăm vé trong một giờ bán. Đây là một trong những con số ấn tượng nhất tại các chương trình quốc tế được tổ chức ở Việt Nam nhiều năm qua.

Show diễn I AM HARDWELL 2014 tại TP.HCM

Thời gian: 4h PM – 11h30 PM

Ngày: 28/9/2014

Địa điểm: SVĐ Quân khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận

Vé được phân phối độc quyền tại:

http://upbeat.vn/music/160-i-am-hardwell---vietnam.html 

http://ticketbox.vn/event/i-am-hardwell-vietnam-8776 

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive