Đội bóng của Tuấn Hưng xếp cuối giải Hà Nội Premier League 2

Theo Vietnamnet-Chủ nhật, ngày 19/10/2014 22:47 GMT+7

Có nhiều cầu thủ nổi tiếng đầu quân, nhưng với phong độ không ổn định và cả những ồn ào ở lượt về, đội bóng của ca sĩ Tuấn Hưng đã xếp cuối tại giải Hà Nội Premier League 2.

Mang rất nhiều kỳ vọng khi góp mặt tại giải HPL - S2, ông bầu, kiêm HLV và đội trưởng, ca sỹ Tuấn Hưng đã có những sự đầu tư thực sự cho đội bóng của mình. Hàng loạt những ngôi sao “số má” của làng bóng phủi Hà Nội, hay cựu trung vệ ĐTVN Huy Hoàng, đổ về đầu quân cho H.A.T. Nhưng do chưa có nhiều thời gian ăn tập cùng nhau, lại gặp những vấn đề liên quan đến trọng tài, H.A.T chỉ về đich ở vị trí thứ 11/12. Tuy nhiên, do đội đứng cuối bảng là Thăng Long FC bị loại khỏi giải vì vi phạm điều lệ, nên đội bóng của ông bầu Tuấn Hưng chính là đội xếp cuối ở giải năm nay.

Chiều 19/10, giải Hà Nội Premier League 2 đã bế mạc sau 11 vòng đấu. Đội giành ngôi vô địch là Tin lớn và Anh em, với 22 điểm. Đây là đội bóng quy tụ nhiều cựu tuyển thủ Quốc gia đầu quân như Ngọc Duy, Sầm Ngọc Đức, Quốc Long… Giải thưởng cho đội vô địch là 20 triệu đồng.

Sau hơn 3 tháng tranh tài, Hà Nội Premier League 2 đã trở thành ngày hội thực sự với bóng đá phong trào Hà Nội. Tại giải năm nay, khán giả luôn đến sân rất đông, trung bình từ 7-8 nghìn người. Đây là số khán giả khiến chính các đội chuyên nghiệp tại V.League cũng phải… thèm!.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive