Đôi tình nhân dàn cảnh cướp xe bạn cũ

-Thứ tư, ngày 19/11/2014 19:54 GMT+7

(Dân trí) - Hết tiền ăn xài, Hạnh cùng bạn trai đã lên kế hoạch cướp chiếc xe tay ga của người bạn cũ. Tuy nhiên, chỉ “ăn hàng” được vài giờ, đôi nam nữ này đã bị công an tóm gọn.

Chiều 19/11, Công an thị xã Thuận An đang tạm giữ hình sự Huỳnh Tấn Đạt (18 tuổi, quê Cà Mau) và Trần Thị Hạnh (17 tuổi, quê An Giang) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

 

Hai đối tượng cướp xe bị tạm giữ tại cơ quan công an

Tại cơ quan điều tra, Đạt và Hạnh khai nhận, do hết tiền ăn xài nên cả hai hẹn gặp nhau vào tối 18/11 để bàn kế hoạch. Sau một hồi “tìm mồi”, Hạnh nhớ đến chị Trần Thị Phương D. (24 tuổi, ngụ thị xã Thuận An), chủ một tiệm làm tóc mà Hạnh có thời gian học nghề ở đó. Tài sản Hạnh cùng đồng bọn nhắm đến là chiếc xe tay ga của chị D.

Sau khi thống nhất “kịch bản”, Hạnh gọi điện thoại rủ chị D. đi xem bói. Đến điểm hẹn, chị D. thấy Hạnh và Đạt chờ sẵn. Do đi 3 người nên chị D. để Đạt cầm lái chiếc xe của mình. Đạt cố tình chạy vào con đường vắng người, khó đi ở khu vực Hài Mỹ (thuộc khu phố Bình Phúc, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An) để kiếm cớ cho chị D. xuống xe.

Khi chị D. bước xuống, để cho Đạt chở Hạnh qua chỗ đường đầy ổ gà thì cả hai đối tượng này lấy luôn chiếc xe rồ ga bỏ chạy.

Nhận được tin báo, ngay trong đêm, công an phường Thuận Giao phối hợp với các trinh sát công an thị xã Thuận An truy bắt bọn dàn cảnh cướp xe. Khoảng 2 giờ sau, Đạt và Hạnh bị tóm gọn khi chưa kịp bán chiếc xe máy lấy được của chị D.

Hiện công an thị xã Thuận An đang mở rộng điều tra, làm rõ vụ việc.

Trung Kiên

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive