Đón con gái đầu lòng, Xavi nhảy ăn mừng như ghi bàn

Theo Bongdaso-Thứ năm, ngày 07/01/2016 08:00 GMT+7

VTV.vn - Huyền thoại Barcelona, Xavi đã vô cùng hạnh phúc khi chào đón cô con gái đầu lòng vào ngày 3/1/2016 vừa qua.

Ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng. Có thể đó là lý do khiến Xavi vô cùng hạnh phúc khi cô con gái tên Asia của anh cất tiếng khóc chào đời ở Doha (Qatar) vào ngày 3/1 vừa qua.

Đúng là sinh con rồi mới sinh cha. Một người thân của Xavi tiết lộ, cựu tiền vệ Barca đã vui như một đứa trẻ, chạy, hò hét, nhảy cẫng lên ăn mừng như thể ăn mừng ghi được bàn thắng, khi vợ anh, nàng WAGs Nuria Cunillera mẹ tròn con vuông, hạ sinh bé Asia bụ bẫm.

Không khó hiểu cho cảm xúc của Xavi. Bởi lấy vợ muộn, ở tuổi 35, Xavi mới lần đầu tiên được làm cha. Về mặt con cái, so với các đàn em như Messi, Valdes, Pique hay người bạn thân Iker Casillas… thì Xavi còn chạy dài.

Xavi chưa tiết lộ nhưng giới mộ điệu đồn đoán rằng tiền vệ 35 tuổi đặt tên con gái là Asia (châu Á) là để đánh dấu kỉ niệm ngọt ngào của anh với bóng đá châu Á. Hiện Xavi khoác áo hiện khoác áo Al Sadd của Qatar.

Có sự trùng hợp đáng chú ý là con gái Xavi sinh trùng ngày với cậu con trai của người bạn thân là Iker Casillas. Cậu con trai của Casillas, bé Martín sinh ngày 3/1/2014.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive