Đông đảo nghệ sĩ dự tiệc sinh nhật con trai Nhật Kim Anh

-Thứ bảy, ngày 24/09/2016 11:17 GMT+7

Dân trí Mẹ con Ốc Thanh Vân, diễn viên hài Hiếu Hiền, Quốc Thuận, diễn viên Thanh Thức, Hà Trí Quang,… đã đến chung vui chúc mừng sinh nhật một tuổi của con trai Nhật Kim Anh.

 

Là ngày quay cảnh cuối của bộ phim Bí ẩn song sinh song nên Nhật Kim Anh cố gắng tham gia cho đến lúc kết thúc rồi vội vã về nhà chuẩn bị tiệc sinh nhật cho con trai của mình.

 

Trước đó một ngày cô đã thức trắng đêm để chuẩn bị clip cảm động dành cho con phát trong tiệc sinh nhật. Trong đó có bài hát Con của mẹ là nhất do cô trình bày tặng con.

Nhật kí vợ chồng Nhật Kim Anh dành cho con trai nhân sinh nhật 1 tuổi

 

Con trai Nhật Kim Anh sinh ngày 20/09/2015, tên thật của bé là Ngô Bửu Long. Cậu bé sở hữu cặp mắt tinh anh.

 

Dù mới tròn một tuổi nhưng bé rất dạn dĩ trước ống kính.

 

Cậu nhóc sở hữu nhiều nét giống bố.

 

Ông xã của Nhật Kim Anh là Bửu Lộc. Anh tốt nghiệp 2 trường đại học, ngoài công việc ở ngân hàng tại Cần Thơ, anh còn tham gia công việc kinh doanh của gia đình. Giọng ca Mưa đã tạnh từng khen ngợi chồng là người thông minh, có lòng nhân ái. "Tuy không giàu có về tiền bạc nhưng anh sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn", cô chia sẻ.

 

Sau khi kết hôn, Nhật Kim Anh sống cùng gia đình chồng tại Cần Thơ. Được gia đình chồng ủng hộ, cô sớm trở lại các hoạt động nghệ thuật. Trong ảnh là gia đình hai bên nội ngoại của nữ diễn viên.

 

Khi trở lại với các hoạt động nghệ thuật, Kim Anh phải di chuyển giữa Cần Thơ - TP.HCM mỗi ngày để làm tròn trách nhiệm người mẹ, người vợ. Nhật Kim Anh chia sẻ nhờ gia đình nội chăm sóc con trai chu đáo nên cô chuyên tâm hơn trong công việc. Trong ảnh là tổ ấm nhỏ của Nhật Kim Anh cùng mẹ chồng (váy đen) và mẹ đẻ cô.

 

Tại buổi tiệc, Nhật Kim Anh luôn miệng cười hạnh phúc mỗi khi tiếp khách. Bà mẹ trẻ vô cùng mãn nguyện với hạnh phúc giản đơn nhưng đầy ắp tình yêu thương.

 

Nhật Kim Anh bên những hình ảnh ý nghĩa ghi lại nhật kí hành trình tuổi thơ của con trai.

 

Đông đảo anh chị em trong nghề đã hội ngộ trong tiệc sinh nhật bé Putin Tin con trai cô. Trong ảnh là Quách Tuấn Du, Dương Cẩm Lynh và Trang Trần.

 

Nghệ sĩ hài Hiếu Hiền, Ốc Thanh Vân cùng các con đến chúc mừng gia đình Nhật Kim Anh.

 

Ca sĩ Bằng Cường và danh hài Quốc Thuận

 

Danh hài Nhật Cường (ngoài cùng bên phải)

 

Diễn viên Hà Trí Quang

 

Diễn viên Thanh Thức (ngoài cùng bên trái)

 

MC Mai Mai và Hiếu Hiền

Phương Nhung
Ảnh: Tiên Nguyễn

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive