Đông Triều mơ được như Công Phượng, Tuấn Anh

-Thứ hai, ngày 07/12/2015 18:04 GMT+7

Trung vệ HAGL, tân binh U23 Việt Nam Trần Hữu Đông Triều tiết lộ anh luôn mơ về ngày được “xuất ngoại” giống như 3 người đồng đội Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh.

(Thethaovanhoa.vn) -
Trong lứa cầu thủ HAGL Arsenal JMG, Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh và Đông Triều là 4 cái tên được đánh giá cao nhất. Đến thời điểm này, 3 cầu thủ ở trên đã tìm được cơ hội ra nước ngoài thi đấu tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Đó là động lực lớn cho Đông Triều. Trung vệ 20 tuổi thừa nhận: “Mục tiêu đầu tiên của bọn em là cố gắng được khoác áo đội tuyển quốc gia. Mục tiêu thứ hai là được ra nước ngoài thi đấu”.

Lần đầu tiên được lên tuyển, trung vệ của HAGL rất vui và bất ngờ. Đối diện với một giáo án tập luyện mới, anh cam kết mình sẽ nỗ lực để không phụ niềm tin của HLV Miura: “So với các bài tập ở HAGL, bài tập của thầy Miura có cường độ cao hơn và lại diễn ra trong thời gian ngắn hơn. Thời gian đầu, em cũng cảm thấy hơi ngợp.

 

Đông Triều miễn cưỡng chiều ý HLV Miura

Ngoại trừ Tuấn Anh, toàn bộ đội hình U23 Việt Nam đã tập trung tại khách sạn Bounty (Lê Đức Thọ, Hà Nội) vào chiều nay 1/12.


Hiện tại, em đã hoàn toàn bình phục chấn thương và có thể cố gắng tập luyện hết các bài tập của thầy. Cảm giác cơ thể em hiện tại cũng rất tốt, không thấy đau đớn gì.

Việc tập luyện của HLV Miura có nhiều điều khác biệt. Trong thời gian tập khoảng 75 phút, các cầu thủ phải tập trung tối đa với cường độ rất cao. Không hề có thời gian thư giãn. Sau đó, khi hết giờ tập luyện, mọi thứ lại thoải mái hơn”.

Trung vệ của HAGL cũng mạnh dạn đánh giá: “Em thấy may mắn khi được chơi cùng Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường vì họ là những cầu thủ tốt nhất trong lứa tuổi của chúng em. Em cảm thấy đó là những cầu thủ tốt nhất của bóng đá Việt Nam”.
B.D

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive