Drake, giọng ca đang chinh phục toàn nước Mỹ

-Chủ nhật, ngày 17/07/2016 05:59 GMT+7

Dân trí Theo thống kê của Pandora, chủ nhân hit “One dance” chính là giọng ca nổi tiếng nhất nước Mỹ trong nửa năm qua.

 

Drake là nam ca sĩ nổi tiếng nhất nước Mỹ

Trang Pandora vừa tiến hành một thống kê trên khắp các tiểu bang của nước Mỹ để tìm ra nghệ sĩ có độ “phủ sóng” cao nhất trong năm qua. Kết quả cho thấy, nam ca sĩ người Canada, Drake chính nghệ sĩ nổi tiếng nhất nước Mỹ, vượt qua cả “hoạ mi nước Anh” Adele với thành công rực rỡ của album “25”.

 

Drake “phủ sóng” trên khắp các bang của nước Mỹ

Trong hơn 50 tiểu bang của nước Mỹ, Drake đã “phủ sóng” hầu hết các bang lớn như Alaska, Arizona, California, Colorado, Connecticut, Florida, Georgia, Hawaii, Iowa, Illinois, Indiana, Kansas, Kentucky, Massachusetts, Michigan, Nevada, New York, Ohio, Texas… và Washington.

 

Giọng ca người Canada đã có nửa đầu năm 2016 thành công rực rỡ

Chiến thắng tuyệt đối của chàng ca sĩ 29 tuổi đến từ thành công đầy bất ngờ của album mới nhất, “View”. Chỉ sau hơn hai tháng ra mắt, sản phẩm âm nhạc của Drake đã thống trị các bảng xếp hạng và trở thành “quán quân” trong danh sách những album ca nhạc nổi tiếng nhất nửa đầu năm 2016.

Album này cũng là một trong ba album duy nhất bán được trên 1 triệu bản, tính từ đầu năm 2016 cho đến hiện tại, bên cạnh “25” của Adele và “Lemonade” của Beyoncé. Cùng thời điểm này, năm ngoái chỉ có duy nhất album “1989” của Taylor lập được thành tích trên.

 

Kevin Gates vẫn tiếp tục duy trì được tầm ảnh hưởng của mình trong làng nhạc

Ngoài Drake, còn nhiều cái tên nổi tiếng khác cũng minh chứng được sức hút đặc biệt của mình trên thị trường âm nhạc Mỹ, trong đó phải kể tới Kevin Gates, nghệ sĩ được ưa thích nhất tại các bang Alabama, Arkansas và Louisiana. Ngoài ra, Beyoncé, Eminem, Taylor Swift, Rihanna và Adele cũng là những giọng ca lọt vào top 10 nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu trên toàn nước Mỹ.

 

Taylor Swift và…

 

… Eminem cũng lọt top những giọng ca nổi tiếng nhất

Dung Nhi

Theo BI

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive