Drogba được chào đón như ông hoàng ở Canada

-Thứ năm, ngày 30/07/2015 12:09 GMT+7

Dân trí Drogba đã bước sang tuổi 37 và không còn duy trì phong độ đỉnh cao. Mặc dù vậy, sự xuất hiện của cầu thủ này vẫn là “món quà lớn” với CĐV của Montreal Impact. Họ chào đón “Voi rừng” như ông hoàng ngay sau khi cầu thủ này đặt chân tới Canada.

Sau khi rời khỏi Chelsea, Drogba vẫn chưa có ý định nghỉ hưu ở tuổi 37. Thay vào đó, cầu thủ này đã lựa chọn CLB Montreal Impact của Canada làm bến đỗ tiếp theo của mình. Dù “Voi rừng” đã hết thời nhưng sự xuất hiện của cầu thủ này vẫn là “món quà quý” với CĐV đội bóng đang thi đấu ở giải nhà nghề Mỹ (MLS).

Ngày hôm qua, ngay sau khi đặt chân xuống Canada, Drogba đã được chào đón như ông hoàng. Hàng nghìn CĐV đã ra tập sân bay để đón chào tiền đạo người Bờ Biển Ngà gia nhập Montreal Impact.

Trong khi đó, phát biểu trên trang chủ của CLB, Chủ tịch Joey Saputo cho biết: “Chào đón Drogba là vinh dự lớn với Montreal Impact. Ngay trong buổi tiếp xúc đầu tiên, tôi đã cảm thấy cậu ấy muốn được thi đấu cho CLB. Drogba đã tạo nên cảm hứng lớn cho hàng triệu CĐV kể từ khi bắt đầu sự nghiệp. Tôi tin rằng cậu ấy sẽ tiếp tục mang tới hiệu ứng lớn cho Montreal Impact”.

Giám đốc kỹ thuật của Montreal Impact, Adam Braz nói thêm: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón một cầu thủ lớn, với sự nghiệp hoàng tráng, gia nhập CLB”.

Sau khi ra mắt Montreal Impact, Drogba có thể thi đấu ở MLS ngay trong thời gian tới. Hiện tại, CLB của Canada này đang đứng thứ 6 ở BXH miền Đông với 24 điểm sau 18 trận.

Nhìn lại hình ảnh Drogba được chào đón ở Montreal Impact:

 

 

H.Long

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive