Dương Triệu Vũ "úp mở" chuyện tình cảm với "tình cũ" của Trấn Thành

-Thứ bảy, ngày 11/10/2014 08:55 GMT+7

(Dân trí) - Trước những hình ảnh thân thiết bên nhau gần đây giữa Dương Triệu Vũ và hot girl Mai Hồ, nhiều người không khỏi xôn xao và còn liên tục đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ tình cảm giữa hai người.


 

Thời gian gần đây, những hình ảnh thân thiết của cặp đôi Dương Triệu Vũ và Mai Hồ xuất hiện trên các trang mạng khiến nhiều người tò mò.

 

Sự việc càng gây chú ý hơn khi hot girl Mai Hồ, người từng là bạn gái cũ của Trấn Thành cũng đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng Dương Triệu Vũ trên trang cá nhân của mình.

 

Mới đây cả hai còn xuất hiện chung trong một bộ ảnh cùng với một bé gái rất đáng yêu.

 

Tuy nhiên, Dương Triệu Vũ chưa tiết lộ gì nhiều về việc này và anh cũng tỏ ra úp mở về mối quan hệ giữa mình với bạn gái cũ Trấn Thành.

 

Hiện tại, Dương Triệu Vũ đang bận rộn với những chuyến lưu diễn nước ngoài để quảng bá cho single "Những giấc mộng dài" vừa ra mắt.

 

Nam ca sĩ chỉ chia sẻ, sắp tới anh và Mai Hồ có những dự án công việc chung với nhau.

 

Về phía Mai Hồ, từ sau khi chia tay Trấn Thành, cô nàng cũng tập trung vào việc kinh doanh hơn và ít khi chia sẻ về chuyện riêng tư.

 

Cả Dương Triệu Vũ và Mai Hồ đều muốn giữ bí mật về mối quan hệ của họ trong thời điểm này.

 

Vì vậy, câu hỏi mà công chúng đặt ra trước nghi vấn tình cảm của cặp đôi này vẫn sẽ tiếp tục gây tò mò cho nhiều người...

T.H
Ảnh: Lâm Thành Kha

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive