Elton John và người tình đồng tính hạnh phúc khoe hai con xinh xắn

-Thứ tư, ngày 20/08/2014 10:29 GMT+7

(Dân trí) - Giọng ca nổi tiếng thế giới Elton John và người tình David Furnish thu hút sự chú ý của giới săn tin khi dẫn theo hai cậu con trai xinh xắn Zachary và Elijah tới đảo Saint-Tropez để nghỉ hè.

 


Cặp tình nhân đồng tính Elton John và David Furnish thu hút sự chú ý của mọi người khi xuất hiện cùng hai con trai, bé Zachary và Elijah tại đảo Saint-Tropez. Bốn thành viên trong gia đình sẽ có một tuần "du hí" và thư giãn tại Saint-Tropez.

 

Trước tour diễn lớn tại Châu Âu và Mỹ bắt đầu diễn ra vào tháng 9 tới, Elton John muốn dành thời gian cho các con và người tình đồng tính. Chính vì thế, Elton và David tin rằng, một chuyến du lịch trên du thuyền sang trọng là phù hợp với bốn thành viên trong gia đình. Họ còn mang theo trợ lý và vú em đi cùng để giúp hai người chăm sóc hai bé yêu.
 

 

Elton cùng David và một nhóm bạn ghé vào một nhà hàng sang trọng để ăn trưa trước khi lên du thuyền. Cậu con trai Zachary nắm chặt tay bố mẹ trong khi David bế bổng bé Elijah trên tay.

 

Bé Elijah là con trai thứ hai của ngôi sao 67 tuổi và người tình.
 

 

 

 

David tự hào khi bế cậu con trai xinh xắn Elijah trên tay

 

Elton John và David đã gắn bó với nhau hơn chục năm. Họ đã chung sống với nhau từ năm 1993. Elton John thừa nhận ông là người lưỡng tính vào năm 1976 và vào năm 1988, giọng ca nổi tiếng công khai với cả thế giới rằng, ông là người đồng tính. Cùng với người tình David Furnish, Elton John đã tham gia tích cực các hoạt động của cộng đồng người đồng tính trên thế giới và ủng hộ hôn nhân cùng giới.

 

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Elton John cho biết, mong muốn lớn nhất của anh và người tình là có thể làm đám cưới trong tương lai gần. David cũng thổ lộ rằng: "Elton và tôi và sẽ cưới nhau. Chúng tôi cảm thấy đó là một trong những nhiệm vụ quan trọng phải thực hiện, để mọi người hiểu rằng, giấc mơ bấy lâu nay của những người đồng tính trên quê hương của chúng tôi sắp được thực hiện".

 

Elton John và người bạn đời của mình chưa thể làm đám cưới vì luật cấm hôn nhân đồng tính. Cả hai con của Elton và David đều chào đời bằng biện pháp mang thai hộ và cùng do một mẹ sinh.
 

 

Elton John và David cùng dành cho con trai Zachary nụ hôn ngọt ngào
 

 

Elton John từng suýt làm đám cưới với mối tình đầu, nữ thư ký Linda Woodrow vào những năm 60 của thế kỷ trước. Sau đó, ông tổ chức hôn lễ với người vợ đầu tiên, một kỹ sư trong lĩnh vực thu âm tên là Renate Blauel vào năm 1984. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này chính là "phép thử" giới tính của Elton John. Chỉ bốn năm sau đó, Elton thừa nhận mình là người lưỡng tính và ly dị với bà Renate vào năm 1988.
 
 

 

Trong 50 năm hoạt động ca hát, Elton John đã bán được hơn 300 triệu đĩa hát và là một trong những ca sĩ có lượng đĩa hát bán chạy nhất thế giới. Ông cũng giành tới 6 giải Grammy và có tên trong danh sách 100 ca sĩ có tầm ảnh hưởng nhất thế giới do tạp chí Rolling Stone bầu chọn.
 

 

Không chỉ là một nhạc sĩ, ca sĩ tài năng của thế giới, Elton John cùng với người tình David của mình còn là một người hoạt động không ngừng nghỉ cho các chiến dịch chống lại bệnh AIDS. Tháng 9/2009, Elton John tuyên bố muốn nhận nuôi một bé trai 14 tháng tuổi bị mắc bệnh AIDS tại một trại mồ côi ở Ukraine nhưng ông đã bị từ chối vì tuổi tác và tình trạng hôn nhân của mình.


 
Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive