Em cô Kim bị đồng nghiệp “ghét bỏ”

-Thứ sáu, ngày 19/09/2014 14:25 GMT+7

(Dân trí) - Nhiều người mẫu đã nghĩ Kendall Jenner không xứng đáng để xuất hiện ở một tuần lễ thời trang.

 
Em cùng mẹ khác cha với cô Kim, Kendall Jenner, 18 tuổi đang dần trở thành một người mẫu thời trang nổi tiếng thế giới sau khi cô được mời trình diễn cho nhiều nhãn hiệu thời trang danh tiếng tại các tuần lễ thời trang như Paris, New York…
 

 

Kendall xuất hiện ấn tượng tại tuần lễ thời trang New York xuân hè 2015...

 

Cô gái cao 1,78m sở hữu vẻ đẹp rạng ngời này cũng vừa tham dự tuần lễ thời trang New York xuân hè 2015 và mới đây, tạp chí In Touch Weekly tiết lộ rằng cô gái trẻ bị nhiều đồng nghiệp “ghét bỏ” và cho rằng Kendall không xứng đáng để xuất hiện tại những tuần lễ thời trang uy tín như thế này.

 

“Nhiều người mẫu đã cư xử không đẹp với Kendall và có người còn vứt thuốc lá vào cốc nước của cô ấy, một số người mẫu cho rằng họ đã rèn luyện vất vả mới được bước lên sàn catwalk và vì thế sự xuất hiện của Kendall là không công bằng,” In Touch Weekly đưa tin.


 


...Tuy nhiên không phải mọi người mẫu đều quý mến cô

 

Em cùng mẹ khác cha với cô Kim cũng vừa có cuộc trò chuyện với phóng viên và cô cho biết, sự thực thì cô phải làm việc vất vả hơn nhiều nếu muốn được công nhận là một người mẫu.

 

“Tôi rất nghiêm túc với công việc. Mọi người luôn nghĩ thành công tự đến với tôi nhưng sự thực thì không phải vậy. Việc tôi là một diễn viên truyền hình thực tế đã làm khó tôi trong các buổi casting và không ai nghĩ rằng tôi là một người mẫu nghiêm túc. Đôi khi tôi tới một buổi casting và không ai nhận ra tôi, lúc đó tôi thấy rất thoải mái.”
 

  

Kendall khẳng định cô nỗ lực rất nhiều để được ghi nhận là người mẫu chuyên nghiệp.

 

VN

Theo People

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive