Em gái Kim hò hẹn với ngôi sao thể thao

-Thứ bảy, ngày 09/08/2014 10:16 GMT+7

(Dân trí) - Cô em gái xinh đẹp và nổi tiếng trong giới người mẫu của Kim Kardashian - Kendall Jenner đã chính thức thừa nhận rằng, cô và ngôi sao thể thao Chandler Parsons đang hò hẹn.

Kendall Jenner là em gái cùng mẹ khác cha với Kim Kardashian. Cô gái thế hệ 9X này đang là một cái tên “hot” trong giới người mẫu với khả năng trình diễn tốt và thân hình cao ráo thanh mảnh.
 

 

Em gái của Kim - Kendall Jenner "theo chân" chị hò hẹn với một ngôi sao thể thao, đó là chàng hotboy làng bóng rổ nhà nghề Mỹ Chandler Parsons.
 

 

Kris Jenner, mẹ ruột của Kendall rất ủng hộ mối quan hệ của con gái và ngôi sao thể thao. Chandler từng tham gia một số show truyền hình thực tế và rất được yêu thích tại Mỹ. Mới đây, Chandler đã quyết định rút khỏi show truyền hình thực tế về chuyện hò hẹn mang tên Relativity Television vì không muốn bạn gái lo lắng.

 

“Bà Kris đã gặp Chandler vài tuần trước và thực sự hài lòng với ngoại hình “sáng” của cậu ấy. Ngoài ra, Chandler còn hứa hẹn có một tương lai tốt đẹp”, một nguồn tin cho hay. Chandler được xem là “hotboy” trong làng bóng rổ nhà nghề của Mỹ.
 

 


Bà Kris Jenner rất ủng hộ mối quan hệ của con gái Kendall với Chandler.

 

Trước câu hỏi của báo giới về mối quan hệ với chàng hotboy Chandler, Kendall Jenner tỏ ra khá kín tiếng. Kendall mới 18 tuổi còn Chandler đã 25 tuổi. Cặp đôi thường thu xếp thời gian để gặp gỡ nhau và thực sự rất “mê” nhau.

 

Trong quá khứ, cô em gái cùng mẹ khác cha của Kim Kardashian từng có tin đồn hò hẹn với nhiều nhân vật nổi tiếng của làng giải trí như, chàng hotboy Harry Styles hay nam ca sĩ Ashton Irwin.

 

Tương tự như bạn gái, Chandler cũng không “hé môi” về mối quan hệ giữa anh và Kendall. Bạn bè của cặp đôi này cho biết, hai ngôi sao trẻ mới chỉ đang “tán tỉnh” nhau nên chưa muốn thông báo rộng rãi.
 

 


Chandler Parsons (phải) sở hữu ngoại hình sáng và đang rất nổi tiếng tại Mỹ.

 

Vy Vy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive