‘Em là bà nội của anh’ bị đăng trái phép trên YouTube

-Thứ năm, ngày 07/01/2016 08:00 GMT+7

Tối 6/1, bộ phim 76 tỷ đồng bị cộng đồng mạng chia sẻ đường link YouTube bản quay trộm. Nhưng video này đã sớm bị gỡ bỏ vì vi phạm bản quyền.

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 6/1, bộ phim 76 tỷ đồng bị cộng đồng mạng chia sẻ đường link YouTube bản quay trộm. Nhưng video này đã sớm bị gỡ bỏ vì vi phạm bản quyền.

Đường link được nhiều cư dân mạng chia sẻ và bày tỏ sự thích thú vì có thể xem bộ phim đang nóng ở phòng vé mà không cần ra rạp. Nhưng gần như ngay lập tức sau khi bị phát hiện, trong đêm 6/1, YouTube đã xóa video này vì “vi phạm chính sách của YouTube nghiêm cấm nội dung spam, lừa đảo và lừa đảo thương mại của YouTube”.

 


Một trong những cư dân mạng chia sẻ đường link bản quay trộm của bộ phim

Cũng trong tối 6/1, Facebook của Phan Gia Nhật Linh, đạo diễn bộ phim Em là bà nội của anh, đã xác nhận thông tin có bản quay trộm rò rỉ trên mạng. Nhật Linh đề nghị các bạn bè Facebook nếu thấy link chia bản quay trái phép, hãy báo cáo vi phạm cả tài khoản Facebook đó lẫn link YouTube.

Khi chiếu tại rạp, Em là bà nội của anh, cũng như tất cả phim chiếu rạp khác, đều được khuyến cáo không sử dụng điện thoại di động và máy quay phim, chụp ảnh trong quá trình xem phim. Nhưng việc bản quay trộm rò rỉ trên mạng cho thấy vẫn có khán giả bất chấp lời khuyến cáo này.

 


Bản quay trộm đã bị xóa ngay trong đêm 6/1

Em là bà nội của anh đang trên đà đạt đến doanh thu 80 tỷ đồng. Hiện, doanh thu mới nhất của phim đã đạt 76 tỷ đồng sau một tháng công chiếu. Đây là bộ phim ăn khách thứ hai của Việt Nam trong năm 2015, sau Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh với 78 tỷ đồng. Nhưng doanh thu của Em là bà nội của anh còn có thể tăng do phim vẫn tiếp tục chiếu.

Nha Đam

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive