Eva de Eva bật mí show diễn lớn nhất trong năm 2014

-Thứ ba, ngày 05/08/2014 09:59 GMT+7

(Dân trí) - Là thương hiệu tiên phong trong tổ chức các Show Runway chuyên nghiệp, Eva de Eva vừa công bố những thông tin ban đầu về show diễn lớn nhất của năm 2014 diễn ra vào tháng 09 tới đây.

“Đẹp Fashion Runway” – Show diễn thời trang lớn nhất trong năm nay của Eva de Eva được kết hợp tổ chức cùng Tạp chí Đẹp sẽ diễn ra vào 18h ngày 13/9/2014 tại Trung tâm thương mại Royal City, TP Hà Nội.

 


Những mẫu thiết kế đầu tiên nằm trong BST của Eva de Eva được chọn lựa để thực hiện Poster chính thức của chương trình

Concept của Show diễn năm nay mang hơi thở đường phố từ các kinh đô thời trang thế giới: Café đường phố ở Broadway, Time Square, New York. Giao lộ Shibuya, Những màn biểu diễn lôi cuốn từ những vũ công đường phố. Street performers ấn tượng.

Trải qua hai lần tổ chức, Đẹp Fashion Runway đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng giới chuyên môn và đông đảo công chúng quan tâm. Với phong cách tổ chức chuyên nghiệp, nhiều trải nghiệm trình diễn mới lạ và thiết kế đa dạng của các Nhà thiết kế tài năng.

  


Một số hình ảnh ấn tượng của 2 Show diễn Đẹp Fashion Runway các năm trước

Với lần trở lại thứ 3 này, Đẹp Fashion Runway chắc chắn sẽ là đêm hội thời trang đáng nhớ với hơn 1000 khách mời tham dự. Đồng thời, sự chỉ đạo của một đội ngũ tổ chức giàu kinh nghiệm: Giám đốc sáng tạo tạp chí Đẹp Hà Đỗ, DJ Trí Minh và đạo diễn Catwalk Xuân Lan hứa hẹn sẽ mang tới một chương trình thời trang – nghệ thuật vô cùng đặc sắc của Eva de Eva theo đúng phong cách của Đẹp.

 


Đạo diễn catwalk của chương trình là Xuân Lan (phải)

Bên cạnh một ê-kip “khủng”, Đẹp Fashion Runway 2014 còn trở nên đặc biệt hơn bởi chính sự góp mặt của Eva de Eva. Đây là lần đầu tiên trong 3 lần tổ chức, Đẹp Runway chào đón sự tham gia trình diễn của một thương hiệu thời trang nước nhà, với hơn 40 mẫu thiết kế nằm trong BST mang tính ứng dụng cao thể hiện các dòng sản phẩm thế mạnh của hãng. Tin rằng đây sẽ là Show Runway với quy mô lớn nhất trong năm của Eva de Eva và qua đó hãng sẽ tiếp tục khẳng định xu thế tiên phong trong làng thời trang Việt.

 

Bà Tô Thị Dung – TGĐ Eva de Eva cùng ngài  Đại sứ Pháp Jean Noel Poirier ký trên kỷ niệm chương của FTV trong Show diễn của Eva de Eva tại Đại quán Pháp tháng 4/2013


 

Các Show diễn của Eva de Eva luôn quy tụ những ngôi sao nổi tiếng nhất của Việt Nam tham dự

 

Fashion Show Eva de Eva Summer Breeze 2012 sử dụng công nghệ trình chiếu Panorama hiện đại nhất, mang lại những hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp trên sàn diễn

  

  

Các siêu mẫu hàng đầu Việt Nam luôn xuất hiện trình diễn trong các Fashion Show của Eva de Eva

Thông tin chi tiết truy cập: Website: www.evafashion.com.vn; Fanpage: www.facebook.com/thoitrangevadeeva

 T.T

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive