Eva de Eva - thương hiệu duy nhất tham gia Đep Fashion Run Way 3

-Thứ sáu, ngày 08/08/2014 08:41 GMT+7

(Dân trí) - Không cho phép mình đứng ngoài những xu hướng thời trang mới nhất, và cũng kiến tạo xu hướng cho thời trang nữ giới trong nước, Eva de Eva luôn dành những mẫu thiết kế mới lạ và hoàn hảo nhất cho mùa thu đông, mùa thời trang quan trọng nhất trong năm.

Eva de Eva thương hiệu đầu tiên và duy nhất tham gia Đep Fashion Run Way 3. Không cho phép mình đứng ngoài những xu hướng thời trang mới nhất, và cũng kiến tạo xu hướng cho thời trang nữ giới trong nước, Eva de Eva luôn dành những mẫu thiết kế mới lạ và hoàn hảo nhất cho mùa thu đông, mùa thời trang quan trọng nhất trong năm. Bởi lẽ, phái đẹp không ai muốn bị lạc điệu và kém xinh trong những ngày lễ lớn cuối năm như Noel, Tết Tây hay Tết cổ truyền.

Hoà nhịp cùng chương trình thời trang lớn nhất Việt Nam Đẹp Fashion Runway 3, tháng 9 năm nay Eva de Eva sẽ là hãng thời trang đầu tiên và duy nhất tham gia trình diễn bộ sưu tập của mình bên cạnh 3 nhà thiết kế tài năng Ngô Thái Bảo Loan, Devon Nguyên và Huy Trần.

Đây cũng là lần đầu bộ sưu tập củamột thương hiệu thời trang xuất hiện trong sự kiện có quy mô tương tự, đánh dấu cột mốc mới khi ý tưởng thăng hoa của các nhà thiết kế thoát khỏi không gian bó hẹp của sàn diễn, chạm vào đời thực qua những mẫu sản phẩm mang tính ứng dụng cao của Eva de Eva. Nhờ đó, Đẹp Fashion Runway 3 sẽ đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ sự thăng hoa trong nghệ thuật thời trang đến những cái đẹp rất tinh tế mà gần gủi đời thường.

Thông tin chi tiết truy cập: Website: www.evafashion.com.vn

                                            Fanpage: www.facebook.com/thoitrangevadeeva

Những mẫu thiết kế đầu tiên nằm trong BST của Eva de Eva được chọn lựa để thực hiện Poster chính thức của chương trình:

 


Một số hình ảnh các Show diễn quy mô, đẳng cấp của Eva de Eva, thương hiệu thời trang duy nhất tham gia trong  Đep Run Way 3:

  

 Hình ảnh Khải Hoàn Môn của nước Pháp được tái hiện trong Fall Winter Fashion Show Eva de Eva 2011

  

Summer Fashion Show Eva de Eva 2012: “ Summer Brezze”

  


Fall Winter Fashion Show Eva de Eva 2012: “ Lavie en Rose”

  


Summer Fashion Show 2013: Le Temps De Fleur

  


Summer Fashion Show 2014: “Bonjour Vietnam”

T.T

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive