Eva de Eva tiên phong trong lĩnh vực tổ chức Show Runway chuyên nghiệp

-Thứ hai, ngày 11/08/2014 10:12 GMT+7

(Dân trí) - Chinh phục giới mộ điệu thời trang bằng những show diễn để lại ấn tượng không thể nào quên, với sàn diễn độc đáo, thiết kế tuyệt đẹp, những gương mặt nổi tiếng…đã đưa các show diễn của Eva de Eva đi vào lịch sử của làng thời trang Việt.

Năm 2011, khi các hãng thời trang nước nhà còn tìm cách đưa Show diễn của thương hiệu lên sàn Catwalk, thì Eva de Eva đã tổ chức thành công môt show diễn Runway của riêng thương hiệu đến với công chúng. “Eva de Eva Fall Winter 2011/2012” đã tạo tiếng vang lớn cho Eva de Eva trong lòng khán giả, và là minh chứng thiết thực trong giới chuyên môn cho việc tiên phong trong lĩnh vực tổ chức Show Runway chuyên nghiệp của hãng.

  

Hình ảnh Khải Hoàn Môn được tái hiện trong Show diễn “Eva de Eva Fall Winter 2011/2012

Không dừng lại ở thành công sau Show Runway đầu tiên, tháng 4/2012 Eva de Eva tiếp tục chinh phục toàn bộ giới mộ điệu thời trang bằng Show diễn: “Summer Breeze Fahshion Show 2012”, show diễn như thổi một làn gió mới vào làng thời trang Việt.

 

“Eva de Eva Summer Breeze Fahshion Show 2012” chủ đề Gió Mùa Hè –Sử dựng công nghệ trình chiếu hiện đại bậc nhất mang lại những hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp cho sân khấu biểu diễn

 

 Dàn Model đình đám trình diễn trong các Show diễn của Eva de Eva

Được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 5 năm sinh nhật thương hiệu tháng 10/2008 – 10/2012, Fashion show Fall Winter 2012/2013 với chủ đề “La Vie en Rose – Cuộc sống là một bông hồng” cũng đã mang lại những trải nghiệm đầy ấn tượng cho khán giả yêu mến thời trang.

 

 Hà Anh hóa thân thành một bông hồng rực rỡ  trong vai trò ca sỹ với bài hát “La Vie en Rose – Cuộc sống là một bông hồng”

 

 Thanh Hằng luôn giữa vai trò Vedette trong các Show diễn của Eva de Eva

 


  Các khách mời nổi tiếng luôn có mặt trong mỗi Show Eva de Eva tổ chức

Show diễn mang lại niềm tự hào cho Eva de Eva được tổ chức vào dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt – Pháp ngay tại khuôn viên Đại sứ quán Pháp. Show diễn đã gây được sự chú ý tới  kênh truyền hình thời trang thế giới FTV nhờ BST tuyệt đẹp, quy mô tổ chức hoành tráng, chuyên nghiệp tạo tiếng vang lớn trong lòng giới chuyên môn.

 

“Eva de Eva Summer Night 2013” - Show diễn được tổ chức vào dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt – Pháp

 

Đạo diễn Henri Hurbert, diễn viên Đức Hải trả lời phỏng vấn kênh truyền hình FTV trong show diễn Eva de Eva Le Temps de Fleur

 

Show diễn đã hoàn toàn chinh phục hơn 500 khán giả và gần 50 đại diện các cơ quan báo chí, đài truyền hình trong nước và ekip thực hiện chương trình của kênh FTV quốc tế

Một lần nữa chinh phục giới thời trang, “Eva de Eva Summer Fashion Show 2014” với chủ đề “Bonjour Vietnam » được tổ chức cuối tháng 5 vừa qua vẫn còn đọng lại những ấn tượng không thể quên trong lòng khán giả. 


“Bonjour Vietnam » gửi thông điệp chào thế giới bằng lời chào của đất nước ưa chuộng tự do, hòa bình và độc lập dân tộc

 

Đến hẹn lại lên vào ngày 13/ 9 tới đây, Eva de Eva sẽ quay trở lại sàn diễn với 1 Show Runway quy mô hoành tráng nhất từ trước tới nay. Show diễn chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm mới lạ tới cho khán giản.Cùng chờ đón Show diễn lớn nhất trong năm nay của Eva de Eva nhé.

 

Những mẫu thiết kế đầu tiên nằm trong BST của Eva de Eva được chọn lựa để thực hiện Poster chính thức của chương trình

Thông tin chi tiết truy cập: Website: www.evafashion.com.vn

                                           Fanpage: www.facebook.com/thoitrangevadeeva

T.T

 

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive