Falcao: ‘Premier League là giải đấu đòi hỏi thể lực nhất thế giới'

-Thứ sáu, ngày 07/08/2015 07:55 GMT+7

Phát biểu trên trang chủ Chelsea, tân binh Radamel Falcao đã chia sẻ về những thách thức mới, và quyết tâm khẳng định mình sau mùa bóng đáng thất vọng trong màu áo Man United.

Tiền đạo ĐT Colombia đã gia nhập Chelsea theo hợp đồng cho mượn 1 mùa từ AS Monaco. Mùa trước anh được cho United mượn, ra sân 29 lần và chỉ ghi 4 bàn thắng.

 


Falcao đang hi vọng tìm lại chính mình dưới trướng HLV Jose Mourinho

“Premier League giàu tính chiến đấu nhất châu Âu. Một giải đấu rất cạnh tranh, đòi hỏi cả về thể chất và chiến thuật”, anh khẳng định.

“Triết lý của từng đội bóng có chút khác nhau, nhưng nhìn chung tất cả đều hướng lên phía trước, đều muốn tấn công. Tại Ngoại hạng Anh, bạn không có nhiều thời gian xử lý bóng và luôn phải thi đấu với tinh thần cao nhất”.

“Chuyến du đấu vừa qua đã giúp tôi hiểu các đồng đội mới hơn. Bầu không khí ở đâu rất tốt, họ rất thân thiện và tôi đã được chào đón rất nhiệt thành”, Falcao kết.

Đội trưởng Chelsea, John Terry và HLV Jose Mourinho đều đã lên tiếng tin tưởng vào tài nghệ của Falcao trong thời gian vừa qua. Với chấn thương của tiền đạo chủ lực Diego Costa, Falcao có thể sẽ được đá chính trước Swansea trong ngày khai mạc Premier League 2015-2016.

Hoài Thuận

Tổng hợp

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive