“Fall in love”- Điểm hẹn của những đam mê

-Thứ tư, ngày 19/11/2014 05:27 GMT+7

(Dân trí) - Ngày 15/11 tại Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hà Nội đã diễn ra chương trình ca nhạc “Fall in love” nhằm mang đến cho các bạn trẻ một không gian âm nhạc- nghệ thuật sáng tạo và đầy cảm xúc.

Nằm trong dự án Điểm hẹn thanh niên của Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hà Nội, liveshow Fall in love được tổ chức dưới sự thực hiện của Thăng Long Music Club. Từ cảm hứng về mùa thu Hà Nội và tình yêu đôi lứa, tất cả những cung bậc cảm xúc trong tình yêu sẽ được thể hiện bằng âm nhạc với sự hòa âm, phối khí mới lạ, chuyên nghiệp. Qua đó, chương trình gửi gắm những thông điệp yêu thương và lòng yêu mến cuộc đời tới các bạn trẻ.

   


Đêm nhạc diễn ra với nhiều màn trình diễn đặc sắc

Xuyên suốt chương trình là câu chuyện tình yêu đi từ những xúc cảm nhẹ nhàng của những chàng trai, cô gái khi bắt đầu làm quen với nhau đến khi tình yêu nảy nở, say đắm và mãnh liệt. Tiếp đó là quãng thời gian giận hờn, chia xa, nhớ thương và luyến tiếc, để rồi cuối cùng gặp lại nhau trong kết thúc trọn vẹn nơi phía cuối con đường.

Không chỉ là âm nhạc, liveshow Fall in love còn là điểm hẹn cho những đam mê nghệ thuật của tuổi trẻ. Đây sẽ là không gian nghệ thuật đích thực kết nối những tâm hồn yêu cái đẹp, muốn hòa mình vào những giai điệu trầm bổng để cảm nhận ý nghĩa của cuộc sống. Theo nhà triết học Hy Lạp – Plato: “Người tràn ngập âm nhạc trong lòng mới có thể tràn ngập lòng yêu mến đối với những thứ đẹp đẽ nhất.”

    


Ca sĩ Hòa Minzy tham gia chương trình

Tiếp nối thành công của các hoạt động dành cho thanh niên Thủ đô, Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hà Nội lần này hứa hẹn mang đến cho các bạn trẻ một chương trình âm nhạc thực sự chất lượng qua cách dàn dựng mới mẻ, đầy sáng tạo của Thăng Long Music Club. Chương trình có sự tham gia của khách mời, ca sĩ Hòa Minzy.

Hà Thanh

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive