Fusion Maia Đà Nẵng dẫu đầu xu hướng đưa đón khách với xe V-Class

-Thứ năm, ngày 07/01/2016 17:00 GMT+7

Fusion Maia Đà Nẵng dẫu đầu xu hướng đưa đón khách với xe V-Class

(Thethaovanhoa.vn) - Tọa lạc tại bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, Fusion Maia Đà Nẵng là khu nghỉ hướng biển danh giá và sang trọng, mang đến sự thư giãn tối đa cho du khách. Trong tháng 12/2015, Fusion Maia Đà Nẵng đã trở thành khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại miền Trung Việt Nam sở hữu xe Mercedes-Benz V-Class cho dịch vụ đưa đón khách.

V-Class là một sản phẩm của Mercedes-Benz với giá trị cốt lõi về độ an toàn cao, một chiếc xe rộng rãi lý tưởng cho cả gia đình hoặc nhóm bạn (khoảng 7 người) trên những hành trình dài. Với khoang nội thất rộng rãi và sử dụng các vật liệu cao cấp, sang trọng như da, gỗ và kim loại đóng vai trò chủ đạo, V-Class tạo một không gian hết sức thoải mái cho người sử dụng.

 


2 chiếc V-Class đã được bàn giao và hỗ trợ dịch vụ đến khu nghỉ dưỡng Fusion Maia bởi đại lý chính hãng An Du Đà Nẵng.

Bà Michelle Ford, Tổng Giám đốc Fusion Maia Đà Nẵng cho biết: “Với việc nâng cấp toàn diện trang thiết bị và chất lượng dịch vụ, chúng tôi cần một chiếc xe đưa đón vừa rộng rãi, tiện nghi nhưng cũng xứng tầm với thương hiệu cao cấp của Fusion Maia. Và V-Class đáp ứng được tất cả tiêu chí đó”.

Ông Dirk Adelmann, Giám đốc điều hành Xe du lịch Mercedes-Benz tại Việt Nam chia sẻ: “Fusion Maia Đà Nẵng đã dẫn đầu xu hướng khi trở thành khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại miền Trung Việt Nam trang bị xe V-Class, mang đến giải pháp đưa đón lý tưởng cho nhiều đối tượng khách hàng”.

Gia Phú

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive