'Gái hư' Lindsay Lohan viết sách chia sẻ kinh nghiệm sống

-Thứ ba, ngày 05/07/2016 07:46 GMT+7

Nữ diễn viên tai tiếng một thời Lindsay Lohan dường như đang muốn ghi nhớ một cột mốc quan trọng trong đời khi tiết lộ kế hoạch viết sách đúng dịp sinh nhật lần thứ 30 của mình.

Lohan, người vừa bước sang tuổi 30 hôm 2/7, đã chia sẻ với tạp chí Vanity Fair rằng cô đang lên kế hoạch viết một cuốn sách, và rằng mình "rất vui khi có thể chia sẻ kinh nghiệm sống của bản thân và làm thế nào để vượt qua các vấn đề".

"Tôi mong rằng những gì mình viết có thể tới được với những người đang cần một sự định hướng khi họ đang ở trong tình cảnh khó khăn" - Lohan cho biết - "Tôi cảm thấy may mắn rằng mình có tiếng nói hơn một số người và có thể sử dụng nền tảng đó để nhắn nhủ với mọi người rằng cuộc sống có lúc thăng lúc trầm, nhưng tất cả chúng ta đều có thể đi lên từ khó khăn nếu biết dựa vào nội lực của bản thân".

 


Lindsay Lohan thời bê bối. Ảnh: E Online

Ngôi sao phim Mean Girls (Những cô nàng lắm chiêu), người được biết đến nhiều hơn với những lần phạm luật và ra vào trại cải tạo, cho biết mình đang định hướng cho tương lai của bản thân.

"Làm thêm phim, viết sách, khởi động tổ chức từ thiện, giúp đỡ trẻ em" là những điều Lohan mô tả về công việc mình sẽ làm trong một thập kỷ tới. "Có lẽ là có những đứa con của chính mình sau khi hoàn thành một số phim nữa" - nữ diễn viên cho biết thêm.

 


Nữ diễn viên đã có những thay đổi đáng kể trong thời gian gần đây. Ảnh: CNN

Đối với quá khứ không mấy tốt đẹp, Lohan cho biết: "Tôi không thể quay ngược thời gian. Nhưng nếu có thể, tôi sẽ nghe lời mẹ nhiều hơn và chọn bạn một cách khôn ngoan hơn".

Lindsay Dee Lohan, sinh ngày 2/7/1986, là nữ diễn viên người Mỹ. Cô cũng đồng thời là người mẫu, ca sĩ, nhạc sĩ, đạo diễn kiêm nhà sản xuất. Từ năm 3 tuổi, ngôi sao nhí đã bắt đầu "vào nghề" khi làm mẫu cho hãng Ford và xuất hiện trong khoảng hơn 60 phim quảng cáo trên truyền hình như cho hãng The Gap, Jello, Pizza Hut và Wendy's. Sau đó, Lohan bắt đầu nghiệp diễn trong bộ phim truyền hình Another world năm 1996. Ngay sau đó, cô nàng đã ký hợp đồng đóng 3 bộ phim tiếp theo với hãng Walt Disney Pictures.

Duy An
Theo CNN

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive