Gan Lulu ngày càng "xuống sắc"

-Chủ nhật, ngày 17/08/2014 05:06 GMT+7

(Dân trí) - Chỉ sau một năm "chạy sô" tham dự sự kiện, trang điểm quá nhiều và làm việc quá sức, hotgirl của làng giải trí Trung Quốc Gan Lulu đã xuống sắc thấy rõ với nước da nhợt nhạt, đôi mắt chảy sệ do tuổi tác và làn da thiếu sức sống.

 

Gan Lulu tham dự một sự kiện tại Sơn Đông, Trung Quốc, ngày 14/8 vừa rồi. Người đẹp vẫn duy trì phong cách thời trang quen thuộc với váy mỏng tanh, khoe thân hình gợi cảm. Tuy nhiên, gương mặt nhợt nhạt, chảy sệ vì mệt mỏi khiến người đẹp trông thật thiếu sức sống.

 

Gan Lulu tự tin ca hát và sải bước trên sân khấu trong bộ váy mỏng tang.

 

 

 

Gan Lulu vẫn hào hứng với những chiêu trò gây sốc trên sân khấu.

 

Cách đây một tháng, Gan Lulu cũng trở thành tâm điểm khi diện trang phục hở hang tới tham dự một sự kiện từ thiện.

 

Gương mặt hớn hở của người đẹp khi trở thành tâm điểm. Đây cũng là sự kiện hiếm hoi mà Gan Lulu góp mặt trong vòng mấy tháng trở lại đây.
 

 

Phong cách thời trang của Gan Lulu bị chê vừa dị thường, dung tục lại kém hiện đại.
 

 

Không chỉ để lộ gương mặt già nua, Gan Lulu còn vô tình tự "phô" vòng hai ngấn mỡ của mình trong bộ trang phục ôm sát.

 

Gan Lulu gợi cảm và mơn mởn khi tham dự một sự kiện vào năm ngoái.

 

Hotgirl Trung Quốc trở nên nổi tiếng nhờ những bức ảnh gợi cảm, những phát ngôn gây sốc. Người đẹp cũng tham gia một số bộ phim, xuất hiện trên những sân khấu ca nhạc nhỏ. Thu nhập chính của Gan Lulu là làm khách mời cho các các sự kiện.

 

Cô em gái Gan Maomao của Gan Lulu thường xuyên theo chị tới tham dự các sự kiện. Gan Maomao cũng định hướng phát triển sự nghiệp và nổi tiếng theo cách của chị gái. Quản lý của hai chị em họ Gan chính là mẹ ruột.
 
Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive