Gặp lại con gái "rơi" của Thành Long

-Thứ bảy, ngày 11/10/2014 15:53 GMT+7

(Dân trí) - Cô bé Ngô Trác Lâm, năm nay 15 tuổi, là kết quả mối tình vụng trộm trong quá khứ giữa Thành Long và cựu Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi. Hôm qua 10/10, Trác Lâm đã cùng mẹ tham dự lễ ra mắt triển lãm đầu tiên của hai mẹ con.<br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/con-roi-cua-thanh-long-ne-tranh-ong-kinh-may-anh-444577.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Con rơi của Thành Long né tránh ống kính máy ảnh</b></a>

 

Ngô Trác Lâm cùng mẹ ruột, cựu hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi trong buổi ra mắt triển lãm nghệ thuật vào ngày 10/10.

 

Hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi trông rất vui vẻ và hạnh phúc khi được giới thiệu những bức tranh cũng như những món ăn do chính Ngô Trác Lâm cùng mẹ tự tay thực hiện. Cô bé Ngô Trác Lâm được xem là con rơi của Thành Long. Cô bé chào đời vào năm 1999 và là kết quả mối tình chớp nhoáng giữa Thành Long và Ngô Ỷ Lợi. Tuy nhiên, nam diễn viên nổi tiếng chưa bao giờ thừa nhận cô con gái này.

 

Ngô Trác Lâm, năm nay 15 tuổi, sở hữu nhiều đặc điểm giống Thành Long, đặc biệt là đôi mắt một mí đặc trưng.

 

Ngô Trác Lâm sống với mẹ ruột tại Bắc Kinh và luôn né tránh giới truyền thông. Với thân phận là con "rơi" của Thành Long, cô bé này luôn bị phóng viên "săm soi", "đeo bám".

 

Ngô Trác Lâm rất giản dị trong phong cách ăn mặc. Cô bé thích vẽ tranh và có năng khiếu nghệ thuật giống mẹ ruột. Ngô Ỷ Lợi đã nhiều lần tổ chức các cuộc triễn lãm tranh do chính cô vẽ.  

 

Ngô Trác Lâm sống trong tình yêu thương của mẹ và những người đồng nghiệp của mẹ. Cô bé chưa bao giờ gặp cha ruột, ngôi sao điện ảnh Thành Long.

 

Trong một bài phỏng vấn năm 2013, Thành Long tuyên bố, ông sẽ không để thừa kế cho cô con gái “rơi”.

 

Ngô Trác Lâm giới thiệu một số sản phẩm bánh do cô bé tự làm với phóng viên và những người bạn của mẹ.
 

 

Trả lời phỏng vấn, cựu hoa hậu Ngô Ỷ Lợi (phải) thổ lộ rằng, cô thực sự rất thương con gái bởi cô bé sớm phải chịu những áp lực từ dư luận, hay bị so sánh, nhận xét trên mặt báo.
 
Vy Vy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive