Geri Halliwell của Spice Girls đã đính hôn

-Thứ ba, ngày 11/11/2014 11:35 GMT+7

(Dân trí) - Sau khi công khai hò hẹn vào tháng 3 vừa rồi, cựu thành viên của nhóm Spice Girls - Geri Halliwell vừa công bố đã đính hôn với doanh nhân giàu có Christian Horner và hào hứng chia sẻ về dự định tổ chức một hôn lễ hoành tráng trong chương trình quảng cáo.

Cựu thành viên của nhóm Spice Girls đã lựa chọn cách thông báo về lễ đính hôn của mình với doanh nhân Christian Horner khá thú vị và cổ điển. Đó là chi tiền để đăng thông báo trên tờ The Times.

 


Geri Halliwell đã đính hôn với bạn trai - Christian Horner và sẽ tổ chức đám cưới vào đầu năm tới.

Nữ ca sĩ tóc đỏ công khai hò hẹn với doanh nhân 40 tuổi vào tháng 3/2014. Đầu năm tới, hôn lễ của Geri và Christian sẽ tổ chức đám cưới. Hai người đã là bạn bè thân thiết từ năm 2009 nhưng vài năm trở lại đây, cặp đôi mới trở thành tình nhân.

Năm 2013, nhiều lần báo giới đề cập tới mối quan hệ đặc biệt giữa Geri và Christian nhưng tới tháng 3 vừa rồi, cặp đôi mới thừa nhận họ đang yêu nhau.

 


Geri và Christian đều có con riêng trước khi đến với nhau.

Cả Geri và Christian đều đã có con riêng. Nữ ca sĩ tóc đỏ có một cô con gái 8 tuổi với người chồng cũ còn Christian thì có một cô công chúa hơn 1 tuổi với Beverley Allen.

Chọn cách công bố tin vui trên mặt báo, Geri tuyệt nhiên không nhắc đến chuyện đã đính hôn trên trang cá nhân, dù cách đây vài ngày cô còn gửi lời chúc mừng “đàn em” Cheryl Fernandez-Versini vì đã thay cô chiếm lĩnh vị trí nữ ca sĩ có nhiều bản “hit” đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc nước Anh.

Trong quá khứ, Geri từng hò hẹn với nhiều nghệ sĩ danh tiếng như Robbie Williams. Sacha Gervasi, Chris Evans, Russell Brand… Trước khi đến với Christian, nữ ca sĩ của nhóm Spice Girls là bạn gái của nam diễn viên Russell Brand.


Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive